fbpx

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BẾP MAY SẴN XU HƯỚNG NĂM 2020

Đồng phục bếp cũng là một trong những yếu tố đánh giá mức độ chuyên nghiệp của khách sạn, nhà hàng. Qua các mẫu thiết kế đồng phục bếp may sẵn sẽ cho khách hàng thấy được sự tinh tế, khéo léo, kĩ lưỡng trong nhà hàng của bạn. Trong bài viết này, ACONCEPT sẽ giới thiệu với bạn những mẫu đồng phục bếp đẹp và phù hợp với xu hướng.

8 mẫu thiết kế đồng phục bếp may sẵn đẹp

Cũng giống như các ngành nghề khác, bộ phận bếp cũng có những đồng phục khác nhau để dễ dàng phân biệt và giúp cho người đầu bếp trở nên tự tin hơn. Mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có cách thiết kế và lựa chọn mẫu đồng phục bếp khác nhau, thể hiện được phong cách mà mỗi khách sạn muốn hướng tới.

Mẫu 1:

Có thể coi đây là mẫu thiết kế theo phong cách truyền thống. Tông màu trắng được lựa chọn làm chủ đạo, thể hiện sự sạch sẽ. Thiết kế đơn giản, ống tay ngắn để tiện trong quá trình làm việc. Chính giữa được phối thêm 2 hàng nút đen là cách thiết kế quen thuộc được nhiều nhà hàng lựa chọn từ trước đến nay. Bộ đồng phục bếp còn được kết hợp thêm tạp dề có túi ở bên tiện lợi cho người đầu bếp trong quá trình chế biến thức ăn. Ngoài ra, phụ kiện kèm theo là mũ Flared Toque vừa thể hiện năng lực, kinh nghiệm của người đầu bếp vừa giúp tóc trở nên gọn gàng, không bị vướng trong quá trình nấu nướng. Nhìn tổng thể, đây là một mẫu thiết kế hài hòa, sự kết hợp hai tông màu trắng đen càng tạo ra sự nổi bật cho bộ đồng phục.

Mẫu 2:

Đây tiếp tục là một thiết kế theo phong cách truyền thống. Hai tông màu trắng đen kết hợp. Một điểm nổi bật đó là ống tay được may dài, kết hợp với tạp dề màu đen và quần sọc tạo ra sự hài hòa. Những điểm nhấn chấm phá giúp cho bộ đồng phục càng trở nên nổi bật. Trong mẫu thiết kế đồng phục bếp may sẵn này đã có sự phân biệt giữa người đầu bếp và phụ bế thông qua chiếc mũ. Tạo ra sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Mẫu 3:

Mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có cách lựa chọn đồng phục riêng cho từng bộ phận. Nhìn vào mẫu đồng phục ở trên, chúng ta có thể thấy được sự mới mẻ trong việc lựa chọn màu sắc đồng phục. Có sự phân biệt cấp bật giữa các nhân viên với nhau. Tuy vẫn là cách thiết kế đồng phục bếp bằng những chi tiết quen thuộc nhưng cách lựa chọn màu sắc cho thấy sự độc đáo và mới lạ.

Mẫu 4:

Khi nhìn vào mẫu đồng phục này, chúng ta thực sự bị cuốn hút bởi cách thiết kế của nó. Hai màu đen và đỏ kết hợp, giúp bộ trang phục càng trở nên nổi bật. Màu đen là màu thường được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn để may đồng phục bếp may sẵn sau màu trắng. Từ cách thiết kế cổ đến những chi tiết túi áo, viền kẻ vai tạo ra sự thu hút khi nhìn vào. Mẫu thiết kế đồng phục này phù hợp với những nhà hàng khách sạn mang phong cách phương Tây, cổ điển.

Mẫu 5:

Có thể nhận ra là màu trắng được rất nhiều nhà hàng lựa chọn để may đồng phục bếp. Từ màu trắng sẽ có rất nhiều cách thiết kế và sáng tạo ra nhiều kiểu dáng. Bộ đồng phục này là một ví dụ. Với áo đồng phục màu trắng phối viền caro tạo điểm nhấn. Phụ kiện kèm theo là tạp dề, khăn caro giúp cho bộ đồng phục trở nên hoàn thiện và vừa vặn hơn.

Mẫu 6:

Đây tiếp tục là một thiết kế lựa chọn màu trắng là chủ đạo. Nhưng những chi tiết phá cách cho thấy sự sáng tạo trong bộ đồng phục. Ống tay dài, cổ trụ được được cắt may kĩ lưỡng. Đặc biệt là họa tiết hoa văn chính giữa áo giúp bộ đồng phục trở nên mới lạ và độc đáo. Những phụ kiện như tạp dề, mũ được kèm theo. Hơn nữa với thiết kế hai túi lớn ở phần tạp dề giúp cho người đầu bếp thuận tiện hơn trong quá trình chế biến thức ăn.

Mẫu 7:

Hai tông màu trắng đen được sử dụng nhiều trong thiết kế đồng phục bếp may sẵn. Trong mẫu đồng phục này, áo bếp màu đen kết hợp với hai hàng nút và viền áo màu cam tạo ra sự nổi bật. Hai mẫu đồng phục có sự phân cấp giữa đầu bếp và phục bếp thông qua mũ áo và tạp dề. Cách thắt nơ trên tạp dề càng khiến cho bộ đồng phục trở nên chỉn chu hơn.

Mẫu 8:

Theo thời gian, các mẫu thiết kế đồng phục bếp may sẵn không còn bị giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc cho trang phục. Trong mẫu thiết kế này, màu hồng đã được lựa chọn chủ đạo, ống tay dài và thiết kế cổ bắt chéo vô cùng tinh tế. Hơn nữa, các chi tiết kèm theo như túi áo ở cánh tay, áo và tạp dề rất tiện lợi.

Với những mẫu thiết kế đồng phục bếp may sẵn ở trên ACONCEPT mong rằng đó sẽ là những gợi ý giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trang phục bếp cho nhân viên của mình. ACONCEPT luôn mong muốn là một đơn vị đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng.

lên đầu trang