fbpx

Tổng hợp 100 mẫu đồng phục khách sạn cao cấp và sang trọng

đồng phục khách sạn

Đồng phục khách sạn:

Là người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của đồng phục trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên. ACONCEPT sẽ giới thiệu cho bạn những bộ đồng phục đẹp và sang trọng.

Đồng phục nhân viên Lễ tân

Lễ tân là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Giúp khách hàng nhận phòng, trả phòng. Có thể xem lễ tân là bộ mặt của khách sạn. Chính vì thế, đồng phục của nhân viên lễ tân cần được ưu tiên.

Mẫu 1:

đồng phục khách sạn

Áo dài là trang phục truyền thống. Đến nay, nó vẫn được nhiều khách sạn lựa chọn làm trang phục cho bộ phận lễ tân. Vừa dịu dàng, thanh thoát nhưng cũng quảng bá được hình ảnh đẹp của đất nước.

Mẫu 2:

đồng phục khách sạn

Nhiều nhà hàng, khách sạn ngày nay đã có sự thay đổi trong việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên lễ tân. Ngày càng hướng đến sự hiện đại và cách tân để thể hiện sự chuyên nghiệp. Mẫu đồng phục này là một ví dụ.

Mẫu 3:

đồng phục khách sạn

Lễ tân là bộ mặt của khách sạn nên cần phải có sự chỉnh chu. Những thiết kế đồng phục lễ tân về sau càng chú trọng đến những chi tiết nhỏ vừa thể hiện sự trang trọng vừa tạo thiện cảm trong lòng khách hàng.

Mẫu 4:

đồng phục khách sạn

Đồng phục lễ tân còn phụ thuộc rất nhiều vào việc khách sạn lựa chọn phong cách hướng đến, truyền thống, hiện đại hoặc cổ điển. Chính vì thế, có thể linh hoạt trong việc thiết kế. Mẫu đồng phục lễ tân này vừa lịch sự vừa thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mẫu 5:

đồng phục khách sạn

Việc kết hợp giữa áo sơ mi váy công sở và khoác thêm một chiếc áo gile vừa tôn dáng vừa tạo ra sự trang nhã, tinh tế.

Đồng phục nhân viên Bellman

Bellman là bộ phận phục vụ sảnh khách sạn. Nhiệm vụ của Bellman là đưa, đón hành lý, cung cấp thông tin về khách sạn.

Mẫu 1:

đồng phục khách sạn

Vì tính chất công việc nên nhân viên Bellman là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Hình ảnh của họ ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng. Chính vì thế, việc đầu tư trang phục cho Bellman cũng cần được chú trọng thể hiện sự trang trọng và chỉn chu.

Mẫu 2:

đồng phục khách sạn

Đồng phục Bellman phải có những tiêu chuẩn riêng về kiểu dáng, chất lượng và phong cách. Đồng phục Bellman thường lấy cảm hứng từ quân đội hoàng gia, các nước phương Tây.

Mẫu 3:

đồng phục khách sạn

Trang phục Bellman thường có những màu sắc trang nhã, tránh những màu quá sáng. Màu sắc thường được chọn để may trang phục Bellman chính là xám hoặc đỏ đô. Tùy vào những phong cách của khách sạn mà có thể chọn một màu sắc khác để trông đặc biệt hơn.

Mẫu 4:

đồng phục khách sạn

Chính vì lấy cảm hứng từ quân đội hoàng gia, nên những bộ đồng phụ thường có điểm nhấn ở cổ, tay áo, cầu vai, đặc biệt là điểm nhấn từ những hàng cúc áo. Ngoài ra, trang phục Bellman còn có các phụ kiện đi kèm như mũ, thắt lưng, gang tay…

Đồng phục Quản lý khách sạn

Người quản lý có vai trò đặc biệt quan trọng, là người dẫn dắt, kiểm soát các hoạt động trong cả hệ thống nhà hàng, khách sạn. Công việc thường xuyên phải gặp gỡ nhân viên, hướng dẫn, giao việc và độc thúc hiệu suất làm việc.

Bởi vậy, đồng phục của người quản lý phải đảm bảo tiêu chí lịch sự, sang trọng và chỉnh chu.

Mẫu 1:

đồng phục khách sạn

Mẫu đồng phục kết hợp giữa áo và quần. Phần áo có sự cách điệu để tạo điểm nhấn. Bộ trang phục vừa trang nhã, vừa lịch sự, nhưng cũng tôn lên được vóc dáng của người mặc.

Quản lý là người trực tiếp điều hành nhân viên ở các bộ phận cấp dưới. Chính vì vậy, cần quan tâm nhiều hơn đến trang phục của người quản lý.

Mẫu 2:

đồng phục khách sạn

Trang phục của người quản lý thường phụ thuộc vào phong cách của khách sạn. Trang phục truyền thống của một người quản lý thường là sự kết hợp giữa vest nữ kèm quần tây hoặc váy công sở. Đây là trang phục vừa thể hiện sự lịch sự nhưng cũng rất sang trọng.

Mẫu 3:

đồng phục khách sạn

Biết được vai trò quan trọng của người quản lý nên nhiều khách sạn chú trọng đến trang phục của họ hơn. Mẫu đồng phục này vừa cho thấy sự chỉnh chu những cũng tôn lên vóc dáng của người mặt. Thể hiện được sự chuyện nghiệp trong cách làm việc.

Mẫu 4:

đồng phục khách sạn

Mẫu đồng phục của quản lý thường chú ý đến cách thiết kế, lựa chọn kiểu dáng sao cho vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng vừa giúp người mặt cảm thấy thoải mái tự tin. Các bộ đồng phục quản lý thường sẽ được ôm lại ở phần eo để tôn lên vóc dáng cho người mặc.

Đồng phục nhân viên Phục vụ

Phục vụ là người làm trong nhà hàng của khách sạn. Mang đến các bữa ăn cho khách hàng. Chính vì thế, việc đầu tư các bộ đồng phục cho bộ phận này cũng cần được quan tâm.

Mẫu 1:

đồng phục khách sạn

Đây được xem là mẫu đồng phục truyền thống của nhân viên phục vụ. Hiện nay, vẫn có nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Bởi thiết kế của bộ trang phục đã cho thấy sự chỉnh chu, lịch sự. Việc kết hợp hai màu trắng – đen vừa trang nhã vừa nổi bật.

Mẫu 2:

đồng phục khách sạn

Mẫu đồng phục này sẽ là một lựa chọn lý tưởng đối với những khách sạn theo xu hướng cổ điển. Cách thiết kế mới lạ, việc lựa chọn màu sắc và các chi tiết kèm theo đã tạo sự nổi bật cho bộ đồng phục.

Mẫu 3:

đồng phục khách sạn

Mẫu đồng phục gây sự chú ý bởi thiết kế lạ mắt, cách lựa chọn màu sắc và phối hợp các phụ kiện đi kèm sẽ là một mẫu đồng phục cần lưu tâm.

Đồng phục buồng phòng

Buồng phòng là bộ phận trực tiếp dọn dẹp và làm sạch phòng ở cho khách hàng, và cho cả khách sạn. Chính vì thế việc trang bị đồng phục cho bộ phận này cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của khách sạn.

Mẫu 1:

đồng phục buồng phòng

Có thể nói, đây là mẫu trang phục truyền thống thường được lựa chọn. Cách phối màu nhẹ nhàng và trang phục gọn gàng tạo ra sự thoải mái khi làm việc.

Mẫu 2:

đồng phục buồng phòng

Hiện nay, các mẫu buồng phòng càng hướng đến sự tối giản, trong cách thiết kế, chọn màu. Tuy nhiên vẫn có các điểm nhấn để tạo ra sự nhận diện riêng. Giúp người mặc tự tin hơn khi mặc.

Mẫu 3:

đồng phục buồng phòng

Ngoài việc hướng đến sự tối giản, các bộ trang phục buồng phòng còn phải mang đến sự thoải mái. Rộng rãi, chất vải thoát mồ hồi và thêm các phụ kiện như túi áo, tạp dề để người mặc có thể làm việc một cách thoải mái nhất.

Như vậy là trong bài viết này, ACONCEPT đã giới thiệu đến bạn một số mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn theo xu hướng hiện nay. Nếu có nhu cầu may đồng phục khách sạn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến ACONCEPT để nhận được tư vấn chi tiết nhé!

lên đầu trang