fbpx

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN ĐẸP HIỆN NAY

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn việc mang đến những dịch vụ chất lượng sẽ tạo được sự hài lòng đối với khách hàng. Nhưng để tăng thêm phần ấn tượng và thiện cảm hơn nữa thì việc chọn may những bộ đồng phục cho nhân viên cũng là một việc đáng để thực hiện. Hiểu được điều này, ACONCEPT đã không ngừng nổ lực để có những mẫu thiết kế đẹp mắt, cung cấp các dịch vụ, đồng phục khách sạn spa ấn tượng cho khách hàng. Trong bài viết này, ACONCEPT sẽ chia sẻ với bạn những xu hướng thiết kế để có những bộ đồng phục nhân viên đẹp nhé!

Những xu hướng mới trong thiết kế đồng phục

Đa dạng hơn trong việc lựa chọn màu sắc

Để có những mẫu đồng phục đẹp, gây ấn tượng thì việc phối màu và lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Hiện nay, màu sắc trong các bộ đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn đã có sự đa dạng hơn. Không còn là những gam màu tự nhiên nhẹ nhàng, mà những gam màu nổi bật như đen, đỏ hoặc xanh cũng được sử dụng nhiều. Việc lựa chọn màu sắc như thế nào để đảm bảo sự hài hòa và thể hiện được phong cách mà nhà hàng, khách sạn đó muốn hướng tới mới là điều quan trọng.

ACONCEPT là đơn vị may đo, thiết kế đồng phục, đồng phục khách sạn spa luôn có cách phối màu phù hợp để tạo được những bộ đồng phục nhân viên đẹp, ấn tượng cho khách hàng.

Mẫu thiết kế sáng tạo, thu hút

Mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ đi theo mỗi phong cách khác nhau. Chính vì thế, những bộ đồng phục nhân viên sẽ được thiết kế phù hợp với từng phong cách. Nhiều cơ sở may mặc đã không ngừng sáng tạo và bức phá trong các thiết kế để tạo ra các mẫu đồng phục đẹp. Điều này thể hiện qua những chi tiết như cổ áo, phụ kiện đính kèm hoặc là kiểu dáng của các mẫu đồng phục.

Ai cũng muốn thưởng thức cái đẹp và những mẫu thiết kế đẹp, thu hút ngay từ ban đầu sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tiên đến với nhà hàng, khách sạn của bạn.

Tiêu chí thoải mái được chú trọng hơn

Những bộ đồng phục đẹp thôi chưa đủ mà nó còn tạo được sự thoải mái cho nhân viên mỗi khi mặc nó. Một bộ đồng phục thoải mái sẽ giúp cho nhân viên có thể làm việc dễ dàng hơn. Yếu tố thoải mái phụ thuộc rất nhiều vào cách thiết kế đồng phục. Cho nên, người thiết kế ra các sản phẩm đó phải có hiểu biết và đặt mình vào người sử dụng để tạo ra những sản phẩm tốt. Ngoài ra, để tạo ra một bộ đồng phục thoải mái thì phải biết cách lựa chọn loại vải may phù hợp.

Làm sao để vừa tạo ra những mẫu thiết kế đẹp vừa mang đến sự thoải mái cho người mặc thực sự là thử thách lớn đối với các cở sở may mặc, thiết kế, đồng phục khách sạn spa.

Mức độ nhận diện thương hiệu được đặt lên hàng đầu

May đồng phục cho nhân viên là cách làm hiệu quả để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, các yếu tố về nhận diện thương hiệu phải được đặt lên hàng đầu. Làm thể nào để khi vừa nhìn vào ta có thể biết được đó là nhân viên, là biểu tượng của khách sạn nào. Yếu tố nhận diện thương hiệu được thể hiện thông qua logo, slogan hoặc màu sắc, họa tiết, hoa văn. Suy cho cùng, việc đầu tư cho nhân viên những bộ đồng phục mục đích vẫn là để xây dựng hình ảnh, nhận diện giữa các nhà hàng, khách sạn với nhau.

Bộ phận Bellman Khách sạn Mường Thanh

Trải qua thời gian chắc chắn những xu hướng thiết kế đồng phục sẽ có sự thay đổi nhưng làm sao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mới là điều quan trọng. Do đó, ACONCEPT sẽ không ngừng nổ lực, cố gắng để trở thành một địa chỉ thiết kế, may mặc, đồng phục khách sạn spa uy tín cho mọi khách hàng.

lên đầu trang