fbpx

MUA ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN MAY SẴN TẠI ĐÂU?

Đồng phục nhân viên là một phần thiết yếu góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu cho một công ty. Đối với lĩnh vực kinh doanh khách sạn thì điều này lại đặc biệt cần thiết hơn. Bởi vì, thông qua những chiếc áo đồng phục khách sạn, khách hàng sẽ đánh giá được một phần mức độ chuyện nghiệp và chất lượng phục vụ của nhà hàng, khách sạn đó.

Những lợi ích khi lựa chọn may đồng phục khách sạn may sẵn

Đầu tiên, phải kể đến đó là tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân viên

Việc may áo đồng phục khách sạn cho nhân viên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhất định. Bên cạnh đó, thay vì mỗi buổi sáng họ phải suy nghĩ phải mặc gì để đi làm thì có một bộ đồng phục sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có những cách hỗ trợ nhân viên khác nhau. Trong đó, việc trang bị đồng phục sẽ giúp nhân viên tự tin hơn trong quá trình làm việc.

Tiếp theo đó là tạo sự đồng bộ trong toàn bộ nhân viên

Mỗi nhân viên ở mỗi bộ phận đều sẽ có những mẫu đồng phục khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều thể hiện được phong cách của khách sạn thông qua một chi tiết nào đó. Nhân viên khi mặc những chiếc áo đồng phục khách sạn sẽ tạo ra sự hài hòa và đồng điệu với nhau. Giúp cho một tập thể càng thêm gắn kết.

Thứ ba là, quảng bá, xây dựng thương hiệu cho công ty

Phải thừa nhận rằng những chiếc áo đồng phục khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cho khách sạn. Nhân viên khi khoác lên mình bộ đồng phục phải ý thức được rằng mình là một phần bộ mặt của công ty. Chính vì thế, những chiếc áo đồng phục cần phải mang được phong cách của khách sạn nhưng cũng thể hiện được những thông điệp mà khách sạn mong muốn.

Vì sao nên chọn Công ty may đồng phục A CONCEPT?

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm mẫu áo đồng phục khách sạn đẹp, đồng phục khách sạn may sẵn, A CONCEPT sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu áo sang trọng, tinh tế và phù hợp với xu hướng hiện tại.

A CONCEPT được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều mẫu áo đồng phục khách sạn đa dạng. Cụ thể là đồng phục nhà hàng, đồng phục quán café, đồng phục công sở. Các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn cam kết đạt chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Hãy đến với ACONCEPT để lựa chọn được những mẫu thiết kế áo đồng phục khách sạn mới lạ, độc đáo cho nhân viên của mình nhé!

Theo dõi thông tin tại Fanpage: A Concept

lên đầu trang