fbpx

MAY ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

đồng phục khách sạn

Nhiều khách sạn sang trọng hiện nay rất chú trọng đến việc may đồng phục khách sạn cho nhân viên của mình. Điều này vừa giúp cho nhân viên có thể làm việc một cách thoải mái, chuyên nghiệp vừa quảng bá được hình ảnh, thương hiệu một cách hiệu quả. A CONCEPT là đơn vị thiết kế và tư vấn đồng phục khách sạn may sẵn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất.

Vì sao cần phải may đồng phục cho nhân viên?

Đồng phục khách sạn Ocenami

Nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh bằng việc trang bị những bộ đồng phục khách sạn may sẵn cho từng bộ phận riêng biệt là điều rất cần thiết. Đây là sự tái đầu tư ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao. Vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, thân thiện của nhân viên được phản ánh qua những bộ đồng phục khách sạn may sẵn.

Điều đầu tiên cần phải nhận ra đó chính là tạo ra sự thống nhất và chuyên nghiệp

Những bộ đồng phục sẽ giúp cho các nhân viên như một thể thống nhất. Khi bước vào một khách sạn mà nhân viên đều mặc đồng phục đồng đều có logo thương hiệu của công ty, quần áo chỉnh chu, đồng bộ sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn. Ngoài ra, còn tạo cho đội ngũ nhân viên động lực, hào hứng trong từng công việc.

Thứ hai, đó là đồng phục khách sạn là một công cụ quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả

Không đơn giản chỉ là mặc đồ đi làm mà đó còn là hình ảnh của công ty. Một nhân viên ăn mặc gọn gàng, chỉnh chu sẽ tạo ra thiện cảm với khách hàng ngay lần gặp đầu tiên. Đồng phục khách sạn may sẵn còn tạo ra sự khác biệt. Mỗi khách sạn sẽ có cách thiết kế và lựa chọn cho nhân viên của mình những mẫu thiết kế khác nhau từ màu sắc, họa tiết, hoa văn, kiểu dáng…đặc trưng, duy nhất mà khách sạn đó có. Nó có vai trò nhân diện rất lớn, cũng như truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp đó muốn nói đến thông qua logo, slogan…

Thứ ba, tạo ra sự thuận tiện cho nhân viên

Đồng phục khách sạn sẽ được may theo số đo hoặc size riêng cho từng nhân viên, chính vì thế sẽ tạo ra sự rộng rãi và thoải mái nhất cho nhân viên. Đặc thù của mỗi bộ phận sẽ có những chức năng và nhiệm vụ riêng. Nên đồng phục sẽ được lựa chọn và may cho từng bộ phận.

Ngoài ra, đối với mỗi người khi đi làm nếu nhận được sự quan tâm của công ty bằng những bộ đồng phục khách sạn may sẵn được phát sẽ tạo động lực rất lớn cũng như khả năng gắn bó với doanh nghiệp đó.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và may mặt uy tín

Khi đã chuẩn bị kế hoạch may đồng phục cho nhân viên bước tiếp sau đó doanh nghiệp cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế và may mặc uy tín. Bởi vì, nếu chọn được công ty may mặc chất lượng những ý tưởng, mong muốn sẽ được thể hiện khéo léo thông qua mỗi trang phục.

A CONCEPT là công ty được thành lập với mục đích nâng tầm thương hiệu của bạn bằng hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua đồng phục nhân viên. A CONCEPT tự tin mang đến những CONCEPT riêng biệt, phù hợp nhất cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhà thiết kế trẻ với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo luôn mang đến sức trẻ và sự thú vị, cá tính của mình thổi hồn vào các mẫu thiết kế. Bên cạnh những sự phá cách, nổi loạn trong các thiết kế mới, A CONCEPT vẫn giữ được lại những đường nét, phong cách phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đi kèm với đội ngũ nhà thiết kế luôn tìm tòi, sáng tạo, làm việc hết mình là hệ thống xưởng sản xuất với nhân viên xưởng may, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Với mong muốn đem đến sự hoàn thiện nhất, nhân viên may tại A CONCEPT luôn luôn đặt sự cẩn thận, tỷ mỉ và chất lượng vào từng khâu, cắt, ráp, đường kim mũi chỉ chuẩn sát nhất. Bởi giống như tâm niệm của nhà sáng lập lên A CONCEPT, chất lượng luôn đi kèm với uy tín và 1 sản phẩm hoàn chỉnh là công sức của 1 tập thể bởi vậy bộ phận nào cũng phải luôn làm tốt nhiệm vụ của mình dù đó là chức năng nhỏ nhất.

Chính vì thế, A CONCEPT luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm, những bộ đồng phục khách sạn may sẵn chất lượng và mẫu mã vừa ý.

\Theo dõi thông tin tại Fanpage: A Concept

lên đầu trang