fbpx

THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Đồng phục nhà hàng khách sạn không chỉ giúp nhận diện thương hiệu mà còn giúp cho nhân viên thoải mái và tự tin với công việc họ đang làm. Nhà hàng và khách sạn ngoài quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, những nhà lãnh đạo sáng suốt nên chú ý đến hình ảnh nhân viên của mình nhiều hơn.

Tạo ra một môi trường làm việc tốt, tạo những điều kiện thuận lợi giúp nhân viên phát huy hết khả năng và sự tận tâm của họ. Sự quan tâm từ cái lớn đến cái nhỏ như là đồng phục nhân viên sẽ tạo nên hiệu quả cao về hình ảnh chuyên nghiệp. Liên hệ cho A Concept để chúng tôi giúp bạn tạo ra những thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp và thoải mái cho nhân viên của bạn.

1. Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, tiện lợi và thoải mái

Đồng phục đẹp:

Nhà hàng được ví von giống như một cô vợ đảm đang. Món ăn ngon chính là vũ khí của vợ để giữ chồng. Món ăn ngon của nhà hàng cũng chính là vũ khí để nhà hàng giữ khách. Để tạo ra được món ngon thì những nhân viên nhà hàng ngoài trình độ chuyên môn họ cần có được sự thoải mái lúc làm việc. Đồng phục nhà hàng quyết định không nhỏ đến sự thoải mái đấy. những nhân viên phục vụ thực khách như lễ tân, bồi bàn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì đồng phục cần phải đề cao ở phần nhìn.

Đó chính là đồ đồng phục phải đẹp, thanh lịch. Bên cạnh đó mẫu đồng phục nhà hàng cho nhân viên bồi bàn cũng cần chọn những chất vải chống bám bụi, ít bám mùi, không nhăn nhúm để tiện cho việc đi lại giữa bếp và bàn ăn trong nhà hàng.

Đồng phục đầu bếp do A Concept thiết kế

Đồng phục thoải mái và tiện lợi:

Đối với đầu bếp, những người trực tiếp làm ra món ăn ngon, đồng phục đầu bếp đề cao nhất là về phần chất. Áo đầu bếp phải thoải mái và được cần phải làm từ chất liệu chống cháy. Với việc phải đứng bếp, tiếp xúc với nhiệt độ, đầu bếp dễ ra mồ hôi, vì vậy đồng phục đầu bếp phải thấm hút mồ hôi cao.

Đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn luôn có sự khác biệt rõ ràng để bạn dễ dàng phân biệt được chức vụ và nhiệm vụ của nhân viên. Trong bếp cũng nên thế, áo của bếp trưởng, bếp phó, phụ bếp hay đồng phục nhân viên tạp vụ sẽ có những điểm khác biệt để giúp phân biệt  vai trò và nhiệm vụ họ đảm trách.

Đồng phục lễ tân, điểm thu hút đầu tiên đối với khách hàng

Dù có bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì, khi may đồng phục ở A Concept, chúng tôi luôn sẽ giúp bạn thiết kế ra những bộ đồng phục công sở đẹp nhất. Những thiết kế áo đồng phục nhà hàng khách sạn của chúng tôi sẽ luôn đề cao cả về phần nhìn lẫn phần chất. Đồng phục nhân viên của bạn không chỉ thoải mái, tiện ích mà còn đẹp và lịch sự.

2. May đồng phục nhà hàng khách sạn- chuyên nghiệp và đẳng cấp tại A Concept

Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn đang tìm kiếm công ty may đồng phục thì hãy đến với chúng tôi-A Concept. Bạn đang băn khoăn, A Concept làm thế nào để tạo ra những thiết kế trang phục công sở đẹp? Câu trả lời đó là chúng tôi hiểu công việc bạn đang làm, chúng tôi ham học hỏi những xu thế thời trang đồng phục mới. Chỉ có thể hiểu được công việc của bạn thì nhà thiết kế mới tạo ra được đồ đồng phục đẹp và phù hợp.

Chúng tôi hiểu được rằng, mỗi công việc khác nhau thì nên có những áo đồng phục khác nhau. Chúng tôi hiểu được rằng chất liệu nên được đề cao trong thiết kế đồng phục, hơn nữa chúng tôi biết đồng phục mùa đông và mùa hè không thể gộp làm một. Mẫu đồng phục công sở nữ và mẫu đồng phục công sở nam phải tôn lên được nét riêng của mỗi giới. Hơn hết áo đồng phục nhà hàng khách sạn phải khẳng định được thương hiệu.

Đồng phục góp phần nhận diện thương hiệu

Chúng tôi còn hiểu được nhiều điều hơn thế, bạn muốn tìm hiểu thêm hãy đến với A Concept để thêm hiểu, thêm yêu.

A Concept-nhà thiết kế đồng phục hàng đầu Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết, like và share nếu bạn thích!

 

lên đầu trang