fbpx

THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Khi trải nghiệm dịch vụ tại một khách sạn trong kỳ nghỉ dưỡng, điều gì làm khách hàng của bạn ấn tượng? Nụ cười, sự tận tâm, chu đáo trong cách phục vụ…hay đơn giản đó là ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đồng phục khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp sẽ dễ dàng trở thành ấn tượng đầu tiên trong lòng khách hàng. Bởi vì, thấy đồng phục là thấy sự chuyên nghiệp.

Thấy đồng phục là thấy sự chuyên nghiệp

Ông bà ta hay có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Từ xưa chúng ta đã luôn có quan niệm vẻ bẻ ngoài cũng phần nào bộc lộ được tính cách con người. Ngày nay vẻ ngoài càng được đánh giá cao trong mọi công việc. Vẻ ngoài ở đây không chỉ là vóc dáng, khuôn mặt đẹp mà nó nằm ở sự chỉnh chu từ trong cách ăn mặc. Bất kể ngành nghề nào hay tổ chức nào cũng vậy, sự chỉnh chu từ trong cách ăn mặc của nhân viên cũng nói lên được sự chuyên nghiệp của tổ chức đó. Đối với khách sạn cũng không ngoại lệ.

Làm gì để lưu lại ấn tượng với du khách? thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên sẽ là ấn tượng khó quên nhất. Thiện cảm từ bộ đồng phục khách sạn đẹp. Thiện cảm với sự rõ ràng trong đồng phục của từng bộ phận riêng. Một khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ chuyên nghiệp từ cái nhỏ nhất. Đồng phục khách sạn đại diện cho thương hiệu của một khách sạn thì càng phải thể hiện được tính chuyên nghiệp trong đó. Đó là lý do vì sao A Concept có mặt trên thị trường. A Concept giúp khách sạn của bạn có được những bộ đồng phục khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Tinh thần tươi mới của doanh nghiệp được chuyển tải qua đồng phục

Lựa chọn đồng phục đẹp cho khách sạn của bạn

Cái đẹp phải phù hợp:

Áo đồng phục phải phù hợp với đặc điểm ngành nghề của mỗi tổ chức. Khách sạn là cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến trên Thế giới, đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác. Ở khách sạn thường có nhiều nhân viên phục vụ cho mỗi nhiệm vụ chuyên biệt. Chúng ta sẽ thấy ở khách sạn có nhân viên lễ tân, phục vụ bàn, nhân viên spa, nhân viên phục vụ, doorman, nhân viên tạp vụ, bảo vệ lái xe khách sạn, quản lý khách sạn…

Thiết kế đồng phục khách sạn Muze, Cocobay Đà Nẵng do A Concept thiết kế

Tùy vào phạm vi phục vụ mà khách sạn có số lượng nhân viên khác nhau. Vì có nhiều nhân viên và mỗi nhân viên thực hiện công việc khác nhau nên đồng phục khách sạn cũng phân bố rất rõ ràng. Bạn không thể mang đồ phục lễ tân khách sạn cho quản lý khách sạn mặc. Bạn cũng không thể mang đồng phục tạp vụ thay cho đồng phục bảo vệ khách sạn. Mỗi chức vụ khác nhau sẽ có đồng phục khác nhau. Chính sự khác biệt trong áo đồng phục sẽ giúp khách hàng sẽ nhận diện ra được ai đang phục vụ họ. Và họ cần tìm ai để có thể có được dịch vụ mình mong muốn.

Cái đẹp đến từ chất lượng:

May đồng phục công sở không chỉ chú ý đến kiểu dáng mà còn phải chú tâm đến chất liệu. Nhân viên khách sạn phải chạy việc liên tục và luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ, vì vậy đồng phục đẹp không chưa đủ mà phải thoải mái. Vì vậy A Concept ngoài chú trọng kiểu dáng màu sắc của áo đồng phục còn đưa ra những chất liệu vải cao cấp chống bám bụi và không xù lông, sản phẩm được may rất tinh tế, đảm bảo thoáng mát, thấm mồ hôi tốt…tạo sự chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên của bạn.

Đồng phục khách sạn chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng

A Concept địa chỉ may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

A Concept với kinh nghiệm thiết kế đồng phục đẹp, chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng tuyệt nhất cho bạn. Là công ty may đồng phục chúng tôi muốn tạo ra áo đồng phục đẹp cho tổ chức của bạn. Với mong muốn khách hàng gật đầu và nói: “Yes” trước mỗi thiết kế, chúng tôi luôn tư vấn tận tình để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, ngoài việc tạo ra thời trang công sở đẹp chúng tôi còn hài hòa với mong muốn nhận diện thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn.

A Concept hân hạnh được trở thành đơn vị may đồng phục khách sạn MELIA YANGON

A Concept không chỉ tạo ra đồng phục công sở thông thường, mà đó còn phải là đồng phục công sở đẹp, đồng phục thích hợp đối mỗi ngành nghề và giới tính. Là nhà thiết kế ra trang phục công sở, đồng phục nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, A Concept sẽ dùng sự chuyên nghiệp của mình để phục vụ bạn.

A Concept-nhà thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam hân hạnh phục vụ bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, like và share nếu bạn thích!

 

 

 

 

lên đầu trang