fbpx

ĐỊA CHỈ MAY TRANG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Trang phục công sở hiện nay được biết đến là công cụ hữu hiệu để quảng bá. Nó cũng là một phần không thể thiếu giúp nhận diện thương hiệu của các tổ chức. Nhận diện thương hiệu không phải chỉ là tất cả mọi nhân viên đều mặc đồ giống nhau mà trang phục công sở phải khẳng định cái duy nhất, nét độc đáo và tầm nhìn của công ty. Đồng phục công sở giúp nhận biết được công việc của một người, môi trường làm việc và chức vụ của họ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ may đồng phục đẹp là điều cần thiết nếu bạn muốn có những bộ đồng phục công sở đẹp nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn các địa chỉ may trang phục công sở?

Bạn đang băn khoăn địa chỉ may đồng phục công ty đẹp, giá rẻ?. Bạn tìm kiếm thông tin qua google và kết quả bạn nhận được là hàng loạt địa chỉ may đồng phục. Nhưng bạn vẫn rối và vẫn không biết nên đặt áo đồng phục ở đâu thì những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem giới thiệu về nơi may đồng phục:

Muốn biết về ai đó hay một tổ chức nào đó thì điều đầu tiên cần làm đó chính là xem về nội dung giới thiệu. Bạn sẽ nắm được phương châm, cách thức phục vụ của nơi may đồng phục. Hơn hết, mỗi công ty may đồng phục sẽ luôn nói cho bạn lý do bạn phải chọn họ chứ không phải một nơi nào khác.

Dành thời gian để xem về những thiết kế đồng phục đẹp:

Thiết kế trang phục công sở trên bản vẽ giúp định hình bộ trang phục

Trăm nghe không bằng một thấy, những người nói hay chưa chắc làm giỏi. Dù họ có thể giới thiệu hay đến thế nào về áo đồng phục công sở của mình, bạn cũng phải cần kiểm chứng lại bằng những sản phẩm họ đã làm ra.

Hãy đi đến phần bộ sưu tập để xem những mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu. Hay chỉ là ghé qua bộ sưu tập để tìm xem có mẫu đồng phục đẹp nào phù hợp với mong muốn của bạn.

Đánh giá của các tổ chức đã đặt may đồng phục:

Một công ty may đồng phục khôn ngoan sẽ luôn để thêm phần đánh giá sản phẩm của họ, điều đó sẽ giúp bạn tin tưởng về chất lượng dịch vụ của họ. Và dĩ nhiên bạn có thể kéo xuống và đọc đánh giá của những khách hàng đã được phục vụ, xem họ hài lòng và chưa hài lòng ở đâu. Bạn nên lựa chọn những cơ sở may đồng phục đã được nhiều người biết đến, nhiều người đặt may rồi.

Gọi điện thoại trực tiếp:

Việc xem xét các địa chỉ trên mạng chỉ là bước đầu để bạn lọc bớt thông tin và thu nhỏ phạm vi tìm kiếm. Bạn muốn biết thêm về công ty may đồng phục, muốn họ hiểu được các yêu cầu của bạn với đồng phục công ty. Hãy gọi điện thoại trực tiếp để nói ra các yêu cầu của bạn về mẫu đồng phục công sở đẹp, những mong muốn của bạn với đồng phục công sở nữ hay nam. Bạn cũng có thể được giải đáp thắc mắc về xu hướng thời trang công sở, xu hướng màu sắc đồng phục. thêm nữa, bạn có thể thương lượng giá cả để tổ chức của bạn sẽ có một thiết đồng phục rẻ và đẹp.

Những tiêu chí bạn nên cân nhắc thêm ở công ty may trang phục công sở

Xưởng sản xuất:

Xưởng sản xuất đánh giá được quy mô và thời gian sản xuất

Nếu bạn cần đặt may trang phục công sở thì nên chọn những nơi có xưởng sản xuất. Nếu nơi may áo đồng phục có xưởng sản xuất thì giá cả sản phẩm của họ sẽ rẻ hơn so với những công ty may đồng phục mà chỉ thiết kế và phải gửi sản phẩm ở nơi khác để may. Bên cạnh đó nếu bạn cần đặt một số lượng lớn đồng phục thì những địa chỉ may đồng phục công ty có xưởng sản xuất sẽ chủ động hơn cho bạn.

Công ty TNHH A Concept là một công ty thiết kế có xưởng sản xuất được đầu tư dây chuyền công nghiệp hiện đại với những máy móc chuyên dụng, được điều hành bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề, chịu khó A Concept hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất

May đo tận nơi:

Nếu bạn muốn có áo sơ mi đồng phục công sở đẹp. Những mẫu váy công sở nữ hay những bộ vest công sở đẹp. Bạn không thể may theo cùng một kích thước. Đồng phục phải vừa vặn mới đẹp mới tạo sự thoải mái cho nhân viên.

Chính vì vậy, bạn nên chọn những nơi may đồng phục công sở có dịch vụ may đo tận nơi.

A Concept là đơn vị trực tiếp lấy số đo trên từng người khi may đồng phục

Với những ý kiến trên hy vọng bạn có thể lựa cho cho tổ chức của mình một nơi may đồng phục công ty rẻ và đẹp.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, like và share nếu bạn thích bài viết này!

 

 

 

lên đầu trang