fbpx

MAY ÁO VEST Ở ĐÂU ?

Đồng phục áo vest khách sạn thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và rất cần thiết. Nó thể hiện nét đặc trưng, văn hóa của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Như chúng ta hiểu rõ, đồng phục áo vest chi phí khá tốn kém. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại rất lớn bởi đây là hình thức đâu tư có lợi cho những doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh của mình.  Qua đó xây dựng, phát triển thương hiệu, uy tín cũng như đẳng cấp thông qua đội ngũ nhân viên với những bộ đồng phục vest ấn tượng và chỉnh chu.

Đồng phục khách sạn nói lên điều gì?

Trong môi trường cạnh tranh khôc liệt hiện nay, không chỉ chú ý đến các thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó cần phải quan tâm đến xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu sao cho hiệu quả nhất là một điều vô cùng cần thiết. Vậy chúng ta luôn tìm mọi cách và hướng đi đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả cao nhất mà ít tiêu hao nhất. Và một trong những cách, hướng đi đúng đắn đó chính là đầu tư vào may đồng phục cho đội ngũ nhân viên của mình. Đây có thể xem là chiến lược lâu dài nhằm thu hút khách hàng.

Với sự cần thiết của đồng phục khách sạn mang lại, nó còn có tầm quan trọng và ý nghĩa rất lớn.  Đồng phục khách sạn, hơn hết đồng phục vest đem lại sự tin cậy, chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Bởi vì sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua hành động, việc làm của nhân viên mà cần phải qua những bộ trang phục mà nhân viên khoác lên mình.

Thiết kế đồng phục vest khách sạn sao cho phù hợp?

Trong một khách sạn chuyên nghiệp được chia thành nhiều bộ phận khác nhau như: quản lý, lễ tân, bếp, buồng phòng,…Do đó, đồng phục cho mỗi vị trí là khác nhau để phù hợp với đặc thù công việc của từng bộ phận.  Để nhân viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi làm việc nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng, phong cách của khách sạn. Tùy vào phong cách, đặc trưng của mỗi khách sạn để thiết kế đồng phục cho nhân viên theo hướng Châu Âu, Châu Á, hiện đại hay cổ điển.

Đồng phục của HomeLand Group với tông màu xám-trắng

Hiện nay, đồng phục khách sạn có nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Nhìn chung, đồng phục áo vest vẫn được ưu tiên lựa chọn và lý tưởng cho nhà hàng-khách sạn.  Những  mẫu đồng phục vest thường kết hợp với đồng phục quần tay hay đồng phục áo sơ mi.  Nó thường đơn giản, không cầu kỳ mà chú trọng ở form dáng đẹp, chất liệu thoải mái.

Xu hướng đồng phục Vest hiện nay

Đồng phục vest với thiết kế nhấn eo và có thắt nơ kết hợp với váy bó đối với nữ. Qua đó giúp tạo điểm nhấn giữa phần eo, nơ thắt cổ, quyến rũ, nhưng vẫn sang trọng và nữ tính.

Đối với nam đồng phục vest thú vị khi kết hợp thắt nơ thể hiện lịch lãm và cũng rất tinh tế. Với kiểu dáng đơn giản, thanh lịch tạo nên sự nữ tính cũng như lịch lãm, nổi bật cho cả nhân viên nam, nữ. Vì thế để còn những bộ đồng phục đẹp, bắt mắt đồng thời phải thoải mái, tự tin không hề đơn giản. Vì vậy, những thiết kế chú ý đến những chi tiết nhỏ như nơ, cài khuya rất quan trọng nhằm tạo nên bộ đồng phục hoàn hảo.

Chất liệu và màu sắc cho đồng phục vest 

Đồng phục vest thường sử dụng chất liệu vải kate để nhân viên thoải mái và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, vải kate giúp thấm hút mồ hôi hiệu quả nên rất phù hợp cho đồng phục vest với công việc như khách sạn.

Màu sắc cho đồng phục vest khách sạn với màu trung tính. Bên trong áo sơ mi màu xanh kết hợp với áo vest màu xẫm như tiết chế lại màu nổi của trang phục. Qua đó giúp trang phục hài hòa, cân đối về màu sắc cũng như tạo điểm nhấn cho kiểu dáng.

Tóm lại, đồng phục vest khách sạn không chỉ thể hiện sự chỉnh chu, đẳng cấp và đáng tin cậy. Mà còn góp phần các khách sạn làm gia tăng sự hài lòng nơi khách hàng và cũng là công cụ quảng bá hình ảnh được tốt nhất.

 

 

 

 

 

lên đầu trang