fbpx

ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

Áo dài đồng phục khách sạn đóng vài trò hết sức quan trọng đối với hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty. Đồng thời sẽ tạo thiện cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong lĩnh vực khách sạn, yếu tố quan trọng quyết định đến thành công chính là những bộ đồng phục. Bởi nó quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty nhanh nhất, ít tốn kém nhất mà hiệu quả lại cao.  Nhưng trước hết, việc gây ấn tượng đầu tiên với khác hàng chính là bộ phận lễ tân. Lễ tân chính là bộ máy quan trọng và bộ mặt của công ty. Vì thế, áo dài đồng phục khách sạn sẽ gây được ấn tượng mạnh và trở nên thân thuộc với khách hàng hơn.

Đồng phục áo dài khách sạn- nét ấn tượng và tinh tế

Đồng phục lễ tân có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Tuy nhiên ta vẫn hay thấy nhất đó chính là áo dài. Áo dài không chỉ là một nét đẹp trong trang phục, văn hóa Việt Nam mà nay còn là nét đẹp trong trang phục nhà hàng, khách sạn.

Nhân viên lễ tân chính là người trực tiếp và làm việc với khách hàng nhiều nhất. Chính vì thế, để có thế chiếm được cảm tình của khách hàng phụ thuộc rất lớn vào những ấn tượng mà lễ tân đem lại. Những điều này thể hiện thông qua cách giao tiếp, ứng xử, thái độ phục vụ và không thể thiếu đó là trang phục.

Trong những năm gần đây, các thiết kế đồng phục nhà hàng- khách sạn chịu sự ảnh hưởng từ các trào lưu, xu hướng thời trang trên thế giới. Nhìn chung, áo dài truyền thống vẫn là mẫu đồng phục lễ tân được yêu thích nhất. Áo dài vừa quảng bá nét đẹp dân tộc đến với khách nước ngoài vừa gây ấn tượng và thu hút nhanh. Áo dài khách sạn giúp nhân viên toát lên nét đẹp duyên dáng, thanh lịch. Ngoài ra, áo dài còn manh lại nét nhã nhặn và thanh tú hơn cho nhân viên nam.

Thiết kế đồng phục áo dài khách sạn sao cho phù hợp nhất

Ngày nay, sự thay đổi thời trang cũng khiến cho các kiểu dáng thay đổi theo và áo dài cũng không ngoại lệ. Trong những năm trước, kiểu dáng áo dài truyền thống tà dài, quần rộng. Vài năm trở lại đây, áo dài được cách điệu hóa nhằm hợp xu hướng cũng như hiện dại hơn. Như vậy, sẽ giúp người mặc thoải mái và thuận tiện trong công việc. Chính vì thế, đồng phục áo dài khách sạn được thiết kế cách tân nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng của áo dài mang lại.

+ Áo dài đồng phục khách sạn dành chon nam thiết kế cổ cao, ôm sát cổ nhằm toát lên sự chuyên nghiệp và lịch lãm. Như thế sẽ giúp cho kiểu áo vừa lịch sự, nhã nhặn nhưng không kém sự sang trọng trong đó.

+ Áo dài đồng phục khách sạn dành cho nữ thiết kế ôm sát cổ, tay dài và tà áo cách tân. Bên cạnh đó, áo dài cách tân kết hợp thêm với mấn đội đầu góp phần tạo nên sự duyên dáng. Thiết kế áo dài như thế sẽ giúp nhân viên thoải mái, không gây bất tiện và linh hoạt hơn trong công việc. Với chiếc áo dài vừa truyền thống vừa hiện đại sẽ gây ấn tượng và thiện cảm rất nhiều đối với khách hàng.

Màu sắc của đồng phục áo dài khách sạn

Với sự đa dạng phong phú về màu sắc, thì áo dài không theo một màu sắc nhất định nào cả. Nhưng nhìn chung, đa số màu sắc đồng phục áo dài phải phù hợp và hài hòa với hình ảnh của công ty. Do đó màu sắc áo dài trắng với họa tiết hoa lá đơn giản dành cho nữ, cùng với đó tay áo có màu xanh nhạt. Như thế sẽ giúp chiếc áo dài thanh lịch và duyên dáng. Còn  đối với phái nam áo dài màu sắc kết hợp với viền cổ tay và cổ áo nhằm tạo sự nhã nhặn và lịch lãm.

Với kiểu dáng và áo màu trên khiến đồng phục áo dài trở nên ấn tượng và nét tinh tế rất hài hòa với nhau. Qua đó giúp nhân viên tự tin khi giao tiếp với khách hàng cũng như quảng báo hình ảnh chiếc áo dài của dân tộc hiệu quả. Giúp khách sạn gây được sự ấn tượng đối với khách hàng đồng thời mang klaij nét độc đáo riêng.

Liên hệ may đồng phục nhanh chóng:

Hotline: 0909 904 364

Email: mr.hieutruong@gmail.com

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ĐẸP

 

 

lên đầu trang