fbpx

ĐỒNG PHỤC NÉT RIÊNG ẤN TƯỢNG CỦA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Trong một nhà hàng hay một khách sạn, tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc thường xuyên với khách hàng chính là nhân viên. Ngoài thái độ phục vụ nhiệt tình thân thiện, đồng phục nhà hàng khách sạn cũng để lại ấn tượng đối với thực khách. Chính vì thế các nhà hàng, khách sạn rất chú trọng việc may đồng phục cho nhân viên.

Tầm quan trọng của việc may đồng phục nhà hàng khách sạn 

Như đã nói ở trên, đồng phục nhà hàng, khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức. Tạo hình ảnh đẹp, tạo ấn tượng tốt với thực khách.

Đồng phục đẹp và sự thân thiện chính là điểm thu hút khách hàng đầu tiên

Đồng phục nhà hàng khách sạn cũng giống như đồng phục công sở, đồng phục công ty. Nhân viên sẽ cảm thấy tự tin, tự hào vì được làm việc trong môi trường giàu tính gắn kết, chuyên nghiệp. Từ đó, nhân viên sẽ nâng cao tính tự giác, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để kịp thời bắt nhịp.

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn là một lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt, khốc liệt. Chính vì thế may đồng phục nhà hàng khách sạn là việc làm thiết thực giúp nhà hàng, khách sạn của bạn nổi bật, khác biệt so với các đối thủ.

Lưu ý đối với đồng phục nhà hàng khách sạn

Có nhiều bộ phận khác nhau trong một nhà hàng, khách sạn. Mỗi bộ phận đảm nhiệm một vai trò riêng. Do đó, đồng phục cũng có những nét riêng.

1.Đồng phục bếp

Đồng phục bếp với 2 màu trắng- đen tinh tế
  • Ưu tiên tính co giãn thoải mái, thấm hút mồ hôi.
  • Thông thường có kiểu dáng là: áo cổ tàu, có một hoặc hai hàng nút, tay lửng hoặc tay dài.
  • Đồng phục bếp nhà hàng, khách sạn thường có màu sắc chủ đạo là đen – đỏ, đen – trắng, trắng – đỏ

2.Đồng phục nhân viên phục vụ

Gọn gàng, thanh lịch với thiết kế đồng phục kèm các phụ kiện: tạp dề, mũ

–   Vì nhân viên phục vụ thường xuyên đi lại, bưng bê, dọn dẹp nên cần trang phục co giãn, thấm hút mồ hôi như đồng phục bếp.

– Nếu là nhà hàng, khách sạn tây thì thiết kế và may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng là áo sơ mi dài tay bên trong, áo ghi – lê bên ngoài. Kết hợp cùng chân váy ôm.

– Các nhà hàng Việt thường chọn kiểu áo thun đồng phục thay cho áo sơ mi để tạo sự gần gũi và thoải mái.

3.Đồng phục quản lý

Quản lý là người có trách nhiệm kiểm soát, dẫn dắt nhà hàng, khách sạn vận hành. Vì vậy đồng phục quản lý phải lịch sự, thể hiện đẳng cấp của nhà quản lý.

Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn dành cho nam: quần tây tối màu cùng áo sơ mi dài tay.

– Đồng phục của nữ quản lý khách sạn, nhà hàng: chân váy ôm và áo sơ mi dài dài tay. Đôi khi còn có vest khoác ở ngoài.

Đồng phục – Công ty đồng phục nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 

Nếu bạn không muốn nhà hàng, khách sạn của mình bị lu mờ, lẫn lộn với các đối thủ. Bạn nên lựa chọn thiết kế, đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn.

Tại TPHCM,  A Concept là địa chỉ tin cậy của nhiều khách sạn, nhà hàng. Từ nhà hàng Âu đến nhà hàng Á, từ khách sạn có quy mô lớn đến khách sạn nhỏ.

Chuyên sử dụng chất liệu vải kaki, kate cao cấp, chống bám bụi, không xù lông để may đồng phục nhà hàng.thiết kế và may đồng phục đẹp, hợp thời, hợp với đối tượng sử dụng.

                      

Đồng phục phục vụ nhà hàng được may tại A Concept có rất nhiều ưu điểm nên khách hàng rất hài lòng. Nếu bạn đang tìm nơi định hình phong cách cho nhà hàng thì đừng bỏ qua  A Concept nhé.

 

lên đầu trang