fbpx

ĐỒNG PHỤC BELLMAN

Vai trò của Bellman

Bellman là bộ phận phục vụ sảnh khách sạn. Nhiệm vụ của bellman là đưa, đón hành lý, cung cấp thông tin về khách sạn. Bellman hướng dẫn khách nhận phòng cũng như giới thiệu các dịch vụ khách sạn. Các công việc trong một khách sạn được phân ra rất nhiều mảng. Trong đó việc phục vụ khách hàng mang vác hành lý và vận chuyển chúng đến phòng là công việc thường ngày của những Bellman.

Thiết kế đồng phục Bellman của Dream Ocenami

Khi khách hàng đến đặt phòng tại khách sạn lớn, họ chắc chắn sẽ được gặp những nhân viên này. Không chỉ giúp khách hàng mang vác hành lý lên phòng một cách cẩn thận.  Bellman còn có thể chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, giúp họ có thật nhiều cơ hội để nắm bắt thông tin kịp thời hơn.

Tính chất công việc nên nhân viên bellman là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Bellman là những người đầu tiên cũng như cuối cùng thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn với khách. Hình ảnh của họ ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng.

Bộ phận Bellman Khách sạn Mường Thanh

Chính vì vậy, bất kỳ khách sạn nào cũng chú trọng đến hình thức của nhân viên bellman. Thiết kế đồng phục đúng với tiêu chuẩn trang phục dành cho nhân viên bellman chính là cách chăm chút đúng đắn. Hình ảnh của bellman phải luôn được chỉnh tề, lịch sự. Thái độ phục vụ tận tình chu đáo, tính chuyên nghiệp từ phong cách làm việc đến trang phục sẽ lấy được niềm tin từ khách hàng.

Vậy để may được một bộ đồng phục bellman đẹp và sang trọng thì cần chú trọng điều gì?

Đồng phục bellman phải có những tiêu chuẩn riêng về kiểu dáng, chất lượng và phong cách. Không thể lẫn lộn với các bộ phận khác. Đồng phục bellman cần được may riêng biệt với những đặc trưng riêng. Đồng phục bellman thường lấy cảm hứng từ quân đội hoàng gia các nước phương tây. Khi nhìn vào trang phục ta có thể thấy được toát ra sự nghiêm túc, sang trọng và khỏe khoắn.

Ngoài ra đồng phục bellman không chỉ cần lịch sự, mà còn phải thể hiện được sự thân thiện và hiếu khách.

Màu sắc

Trang phục bellman thường có những màu sắc trang nhã, tránh những màu quá sáng. Màu sắc thường được chọn để may trang phục bellman chính là xám hoặc đỏ đô. Tùy vào phong cách của khách sạn bạn có thể chọn cho một sắc màu khác để trông đặc biệt hơn.

Màu sắc hay sử dụng dành cho trang phục bellman

Kiểu dáng

Vì mang cảm hứng từ quân đội hoàng gia nên những bộ đồng phục thường có những điểm nhấn ở phần cổ áo, tay áo, cầu vai. Và không thể không kể đến điểm nhấn từ những hàng cúc áo.Tùy theo yêu cầu của khách sạn mà kiểu dáng cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Kiểu dáng áo phù hợp sẽ tạo cảm giác thẩm mỹ và giúp người mang thoải mái

Chất liệu

Tính chất công việc phải di chuyển và mang vác đồ vật, nên đồng phục bellman cần được may trên những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi.

Ngoài trang phục chính,  còn có các phụ kiện  đi kèm như mũ, thắt lưng và găng tay. Những phụ kiện góp phần tăng sự sang trọng cho trang phục.

Phong cách phục vụ, nụ cười thân thiện và Đồng phục bellman đẹp, sang trọng là cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn ghi điểm với khách hàng. Để có được những bộ trang phục đẹp mắt và hợp thời trang, ngoài những yếu tố trên thì cần chọn đơn vị may đồng phục uy tín.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục. A Concept tự hào, tin tưởng rằng chúng tôi là một trong số những đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp. Chọn A Concept để mang đến cho nhân viên của bạn những bộ đồng phục bellman đẹp nhất.

 

lên đầu trang