fbpx

Về chúng tôi

ACONCEPT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ ĐỒNG PHỤC

CÔNG VIỆC

Tư vấn thiết kế Concept

Sản xuất đồng phục theo yêu cầu

Bán sản phẩm đồng phục

Bán các phụ kiện đi kèm

Tư vấn - Thiết kế Concept cho Khách sạn , Văn phòng , Nhà hàng cao cấp

Ngày nay ĐỒNG PHỤC được biết đến không chỉ đơn thuần là sự đồng nhất về trang phục của một tổ chức, mà còn phản ánh rõ nét: Văn hóa, Chiến lược, Tiềm lực, Sự hội nhập…Hơn hết, ĐỒNG PHỤC là một yếu tố không thể tách rời trong HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU.

Hiểu được tầm quan trọng ấy, A Concept mang đến giải pháp NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU chuyên nghiệp nhất thông qua chuỗi dịch vụ: TƯ VẤN, THIẾT KẾ, CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC…

Cong ty Aconcept – chuyen thiet ke dong phuc khac san – dong phuc cong so

A Concept tự tin mang đến những CONCEPT riêng biệt, phù hợp nhất cho khách hàng. Là công ty được thành lập với mục đích nâng tầm thương hiệu của bạn bằng hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua đồng phục nhân viên. ACONCEPT sở hữu đội ngũ nhà thiết kế trẻ với tinh thần nhiệt huyết, đam mê , sáng tạo luôn mang sức trẻ và sự thú vị, cá tính của mình thổi hồn vào các mẫu thiết kế. Bên cạnh những sự phá cách, nổi loạn trong các thiết kế mới, ACONCEPT vẫn giữ lại những đường nét, phong cách phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài nhận thiết kế và may đồng phục ACONCEPT còn:

  • Cung cấp tất cả các loại đồng phục may sẵnnhư đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn, spa…
  • Nhận in áo đồng phục, in và thêu logo theo yêu cầu…

Đi kèm với đội ngũ nhà thiết kế luôn tìm tòi , sáng tạo, làm việc hết mình là hệ thống xưởng sản xuất với nhân viên xưởng may, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Với mong muốn đem đến sự hoàn thiện nhất, nhân viên may tại ACONCEPT luôn luôn đặt sự cẩn thận, tỷ mỉ và chất lượng vào từng khâu, cắt, ráp, đường kim mũi chỉ chuẩn sát nhất. Bởi giống như tâm niệm của nhà sáng lập lên ACONCEPT, chất lượng luôn đi kèm với uy tín và 1 sản phẩm hoàn chỉnh là công sức của 1 tập thể bởi vậy bộ phận nào cũng phải luôn làm tốt nhiệm vụ của mình dù đó là chức năng nhỏ nhất. Hệ thống máy móc, thiết bị tại nhà xưởng là những thiết bị tiên tiến, nhập khẩu và không ngừng thay đổi để bắt kịp xu hướng, công suất và nhu cầu của ngành dịch vụ đang không ngừng đổi mới theo từng ngày.

Giá trị sản phẩm ACONCEPT:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là bộ mặt, là thương hiêu, uy tín của ACONCEPT.

Sản phẩm của ACONCEPT là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, cống hiến của tập thể, đội ngũ nhân viên ACONCEPT.

Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng tôi.

Sứ mệnh của ACONCEPT:

Đó chính là sứ mệnh nhận diện thương hiệu, giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn chỉ cần nhìn thấy màu sắc hay là đồng phục nhân viên mà bạn mặc.

KHÔNG CHỈ LÀ SỨ MỆNH NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU mà ACNCEPT còn mang đến cho bạn xu hướng thời trang hienj đại, sáng tạo, tuy hiện đại phá cách nhưng vẫn giữ được những tinh hoa tốt đẹp của các thiết kế trước đây

Nguyên tắc hoạt động của ACONCEPT :

Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu ACONCEPT

  1. Đoàn kết tạo sức mạnh: Sự tôn trọng, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc từng địa phương là những nguyên tắc bất di bất dịch mà chúng tôi hướng đến.
  2. Hợp tác cùng tồn tại: Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành.
  3. Chân thành, trung thực và cầu tiến: là chiếc chìa khóa để cùng tồn tại và phát triển thể hiện ở cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty.
  4. Chăm sóc khách hàng: Để có thể tạo sự thân thiết trong những cuộc hội thoại chúng tôi luôn làm mới và đặt ra yêu cầu giao tiếp tốt, hiểu rõ về sản phẩm để đem được những sản phẩm đích thực nhất đến với người tiêu dùng.
  5. Luôn đào tạo, nâng cao tay nghề, tầm nhìn, kỹ năng và lý tưởng sống cho nhân viên

Chính sách khách hàng:

ACONCEPT luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết lòng từ khâu tư vấn, chon vải, thiết kế đến khi giao nhận sản phảm và phản hồi.

Nếu như sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, (hoặc do lỗi sản xuất) không đúng với mẫu mà khách hàng đã đặt trước đó. Khách hàng sẽ được phép đổi sản phẩm mới

Chính sách đổi trả sản phẩm được áp dụng trong các trường hợp sau:

Thời điểm yêu cầu đổi, trả hàng không được vượt quá số ngày quy định

Hỗ trợ chi phí đổi trả hàng nếu do lỗi kỹ thuật

Hãy đến với ACONCEPT, bởi chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục mà còn là đại sứ của khách hàng

lên đầu trang