ĐỒNG PHỤC SALINDA RESORT

Nằm ẩn mình bên bờ biển đẹp và thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, Salinda Resort Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng cao cấp được kiến tạo trên ý tưởng giao thoa giữa văn hóa bản địa và kiến trúc đương đại. Qua góc nhìn kiến trúc mới mẻ và bàn tay kỳ công từ những nghệ nhân danh tiếng, mọi chất liệu trong khu nghỉ dưỡng 5 sao này bao gồm 121 phòng nghỉ và biệt thự là sản phẩm hoàn mỹ phản ánh sự sáng tạo, tính chất xa xỉ vốn có của những kỳ nghỉ dưỡng trên đảo. Đồng thời, đó cũng thật gần gũi và bình yên bởi những nét điểm xuyến tinh tế của cảnh quan lẫn nội thất mang hơi thở Á Đông trong từng đường nét của khu nghỉ mát.

Mang trong mình hơi thở Á Đông, không chỉ phong cách kiến của resort mà ngay cả đồng phục nhân viên cũng được đâu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh thiết kế cho tới chất liệu. Những điểm nhấn đều được thiết kế tỉ mĩ từ việc phối  màu sắc, kiểu dáng, họa tiết, hoa văn… mọi thứ đều hướng tới sự tinh tế nhất trong từng chi tiết

Đồng phục cũng là một cách thức để thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách và tầm cỡ của resort. Dịch vụ tốt kèm theo đội ngũ nhân viên với trang phục tươm tất, mang nét riêng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây cũng là điều mà Aconcept hướng tới khi thiết kế trang phục cho nhân viên resort Salinda.

lên đầu trang