fbpx

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN

Đối tượng sử dụng: đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng,…
Chất liệu: kate
Màu sắc: đa dạng tùy chọn theo catalogue vải
Giá:

Bạn nghĩ sao về bộ đồng phục nhân viên kiểu áo sơ mi tay ngắn này?

Rất đặc biệt đúng không. Áo sơ mi vốn dĩ chỉ dùng trong công sở và là sự nhàm chán quen thuộc dễ nhận thấy ở rất nhiều nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, mẫu đồng phục này đã được phá cách đến ngỡ ngàng.  Từ màu sắc chủ đạo cho đến những viền màu phối ở cổ áo, túi áo và tay áo. Sự thay đổi này không chỉ giúp mắt nhìn thoải mái hơn mà còn  tạo ra cảm giác thư giãn, dễ chịu. Màu xám là màu sắc trung tính thường được sử dụng để may đồng phục nhân viên mang tính chất lịch sự, trang trọng và nó cũng là màu sắc ưu tiên cho các cuộc họp, bữa tiệc. Chính vì vậy, tôi gọi đây là màu tôn trọng khách hàng.

Sơ mi tay ngắn phối kèm chân váy và quần màu xám tạo cảm giác nhẹ nhàng

Màu sắc kết hợp hài hòa

Ngoài yếu tố này, việc lựa chọn màu xám cũng rất dễ hiểu đó là màu dễ dàng che dấu đi những vết bẩn trong lúc làm việc, màu sắc ngụy trang được những vết bẩn không đáng có giúp luôn giữ hình ảnh nhân viên nhà hàng, khách sạn  chỉnh chu, gọn gàng trong mắt khách hàng.

Hài hòa từ màu sắc đến đường nét

Có lẽ không cần tôi miêu tả bạn cũng đã nhìn ra điểm nhấn của bộ đồng phục này đó chính là những viền màu nâu ở tay áo. Cả 2 màu sắc này đều đem đến sự khỏe khoắn, thanh lịch. Việc lựa chọn tay áo ngắn mà không phải tay áo dài cũng là một lựa chọn trên ý đồ thiết kế. Với thiết kế này góp phần phù hợp với tính chất công việc của nhân viên.  Việc mặc những chiếc áo tay ngắn tạo ra sự thoải mái, thuận tiện và năng động hơn.

Với mẫu đồng phục nhân viên này hi vọng bạn sẽ có góc nhìn khác về đồng phục nhà hàng, khách sạn. Đồng phục dịch chuyển là đồng phục không xa rời công năng của đồng phục. Đồng phục mang lại vẻ đẹp cho người mặc. Ngoài ra, đồng phục cũng làm tốt hình ảnh đại diện thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Liên hệ

lên đầu trang