fbpx

ĐỊA CHỈ MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong lĩnh vực hoạt động khách sạn, sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ tay nghề được đào tạo bài bản, mà còn được thể hiện thông qua những bộ đồng phục khách sạn chỉn chu, được thiết kế và may đo chuẩn đến từng chi tiết. Đối với một khách sạn cao cấp 5 sao thì tiêu chuẩn để may đồng phục lại càng có sự khác biệt. Chính vì điều này nên việc lựa chọn địa chỉ may đồng phục, công ty thiết kế và may mặc uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Đồng phục nhân viên thể hiện sự đoàn kết

Tiêu chuẩn khi chọn địa chỉ may đồng phục khách sạn 5 sao

Mỗi ngành nghề đều có những tiêu chuẩn nhất định khi chọn may đồng phục. Đối với ngành kinh doanh khách sạn là ngành đặc thù cần chăm chút tỉ mỉ và công phu về hệ thống nhận diện. Khách sạn 5 sao là khách sạn cao cấp, chính vì thế các tiêu chuẩn cần phải được lựa chọn kĩ càng.

Phù hợp với phong cách của khách sạn

Mỗi khách sạn 5 sao sẽ lựa chọn một phong cách khác nhau, có khách sạn theo xu hướng cổ điển, hiện đại hoặc truyền thống. Từ đó sẽ có cách thiết kế và may đo trang phục khác nhau. Để định hình được phong cách và có thể đi sâu vào tiềm thức của khách hàng, những bộ đồng phục khách sạn 5 sao chính là một viên gạch tạo nên hệ thống đó.

Phù hợp với từng bộ phận

Điều này đặc biệt quan trọng đối với một khách sạn hạng sang, mỗi bộ phận đều có những đồng phục khác nhau. Thông thường sẽ có những đồng phục tương ứng với từng bộ phận như: đồng phục quản lý khách sạn, động phục lễ tân, đồng phục bồi bàn, đồng phục đầu bếp, đồng phục nhân viên buồng phòng…

Đồng phục của mỗi bộ phận đều có mẫu thiết kế khác nhau, chất liệu khác nhau, màu sắc khác nhau… Đồng phục lễ tân thường sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế khác biệt nhằm tạo ấn tượng bắt mắt với khách hàng, có thể là những bộ áo dài, váy… Đồng phục quản lý khách sạn tạo cảm giác chuyên nghiệp, nhanh gọn, thông thường là những bộ vest…

Đồng phục của các bộ phận khác nhau gắn liền với chức năng nghiệp vụ của từng bộ phận. Chính vì thế, khi đặt may đồng phục khách sạn 5 sao cần phải tùy thuộc vào chức năng, nhiệm vụ của bộ phận đó, để vừa tạo ra sự thoải mái, lịch sự, có tính thẩm mỹ, đồng thời phù hợp với phong cách của toàn khách sạn.

Đúng form và đúng size

Một nguyên tắc trong tiêu chuẩn may đồng phục khách sạn 5 sao mà bạn cần phải lưu ý, đó là form và size của đồng phục. Đối với mỗi bộ phận sẽ có cách chọn form và size khác nhau. Nếu là bộ phận lễ tân thì nên phân chia thành size S, M, L vì bộ phận này thường có số đo chuẩn nên có thể lựa chọn dễ dàng. Còn đối với bộ phận buồng phòng, thường hoạt động nhiều và cần sự rộng rãi thoải mái nên phải lấy số đo cụ thể… Khi mặc những bộ trang phục đẹp và thoải mái thì tinh thần hứng khởi để làm việc hơn.

Lựa chọn địa chỉ may đồng phục khách sạn 5 sao phù hợp

Thực tế, khi đặt may đồng phục khách sạn 5 sao, không phải đơn vị may đồng phục nào cũng có thể thực hiện được một cách hoàn hảo và đúng yêu cầu. Chính vì thế, tìm một địa chỉ may đo uy tín, chất lượng là điều quan trọng. Bởi vì, đó là bộ mặt là hình ảnh của khách sạn phải là một đơn vị may mặc chuyên nghiệp, có đội ngũ thiết kế am hiểu và đưa ra những mẫu đồng phục phù hợp. Họ chính là những người biến ý tưởng, thông điệp của khách sạn thành hiện thực

A Concept địa chỉ may đồng phục được nhiều khách sạn tin tưởng

A CONCEPT là địa chỉ may đồng phục quen thuộc cho những ai muốn có được những mẫu thiết kế đồng phục khách sạn đẹp và ấn tượng. A CONCEPT tự tin mang đến những CONCEPT riêng biệt, phù hợp nhất cho khách hàng. Là công ty được thành lập với mục đích nâng tầm thương hiệu thông qua đồng phục nhân viên. A CONCEPT sở hữu đội ngũ nhà thiết kế trẻ với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo luôn mang sức trẻ và sự thú vị, cá tính thổi hồn vào các mẫu thiết kế.

Bên cạnh đó, đi kèm với đội ngũ nhà thiết kế luôn tìm tòi, sáng tạo để cho ra những mẫu mã độc đáo, còn có đội ngũ nhân viên may mặc dày dặn kinh nghiệm. Với mong muốn đem đến sự hoàn thiện nhất, nhân viên may tại A CONCEPT luôn luôn đặt sự cẩn thận, tỉ mỉ và chất lượng vào từng khâu may đo.

Hãy đến với A CONCEPT, địa chỉ may đồng phục khách sạn 5 sao sang trọng. Liên hệ với A CONCEPT nếu bạn cần tư vấn về thiết kế may đồng phục khách sạn.

Theo dõi thông tin tại Fanpage: A Concept

lên đầu trang