fbpx

TRANG PHỤC KHÁCH SẠN GOLF PHÚ MỸ

Công ty TNHH A Concept xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các khách hàng. Những người đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành đơn vị may đồng phục công sở. Và một trong những doanh nghiệp đã đặt niềm tin trong các thiết kế của A Concept chính là khách sạn Golf Phú Mỹ.

Khách sạn Golf Phú Mỹ là biểu tượng mới của thành phố Phú Mỹ. Phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế của một khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Đến với khách sạn Golf Phú Mỹ, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của tập thể cán bộ, nhân viên nhiệt tình chu đáo tại nơi đây. Sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại và tinh tế của khách sạn Golf Phú Mỹ cũng được thể hiện qua các thiết kế đồng phục của đội ngũ nhân viên.

Xanh lá cây chính là màu sắc biểu tượng của Golf Phú Mỹ. Chính vì vậy, màu sắc trong các thiết kế đồng phục có 2 sắc xanh lá. Ngoài ra, được phối thêm màu trắng, xám và màu nâu nhạt.

Về đồng phục Golf Phú Mỹ

Đồng phục receptionist

Với phiên bản 1, đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn được thiết kế lịch sự và sang trọng. Thiết kế gồm sơ mi và quần tây cho nam, váy và sơ mi cho nữ. Sắc xanh đặc trưng được đưa vào tinh tế trong viền cổ áo, viền tay áo và chạy dọc ở phần giữa áo. Với thiết kế áo nữ, phần cầu vai được may hơi phồng và chiếc nơ màu xanh làm điểm nhấn ở cổ áo.

Ở phiên bản 2, đồng phục lễ tân mang sắc vàng nền nã. Thêm vào đó là những viên xanh làm điểm nhấn nơi viền cổ áo, tay áo và túi. Với đồng phục nhân viên lễ tân nữ, nét dịu dàng và duyên dáng được toát lên qua thiết kế áo dài với phần cổ tay khác lạ.

 

Đồng phục receptionist supervisor, house keeping supervisor và restaurant supervisor

Trong ngành khách sạn – nhà hàng, Supervisor là thuật ngữ dùng để chỉ người giám sát có vai trò đắc lực tợ giúp cho các quản lý khách sạn. Chính vì vậy đồng phục của giám sát lễ tân phải khác đi đôi chút so với lễ tân. Sự quyền lực tăng lên nhờ vào màu xám nhạt của áo sơ mi. Sắc xanh biểu tượng vẫn được giữ lại tại viền cổ áo, với thiết kế áo nữ thì phần trước ngực là bèo nhún tinh tế.

Đồng phục officer

Nhân viên văn phòng tại Khách sạn Golf Phú Mỹ được đầu tư về mặt hình ảnh cực kỳ cao. Qua thiết kế đồng phục toát ra sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Với phiên bản 1 giống như đồng phục của các giám sát viên.

Với phiên bản 2 (officer option 2) Nhân viên nam và nữ đều mặc sơ mi sọc xanh với phần cổ cao cho nam và cổ tròn cho nữa. Khoác bên ngoài là vest đen cuốn hút.

Đồng phục restaurant

Ngoài dịch vụ phòng tiện nghi, nhà hàng trong khách sạn là yếu tố thứ hai giúp níu chân những vị khách lâu hơn. Không chỉ không gian nhà hàng sang trọng và những món ăn ngon khó cưỡng. Khách sạn tại Golf Phú Mỹ còn được chăm chút tỉ mỉ đến đồng phục nhân viên. Đồng phục nhân viên nhà hàng với hai option đều mang đến cảm giác linh hoạt và bắt mắt. Thiết kế đầu tiên, kiểu dáng áo đặc biệt với phần vai không đồng đều. Màu sắc của áo được phối hai màu khác nhau giữa thân áo và tay vai áo.

Thiết kế thứ hai , ập vào mắt thực khách là sự tươi mới bởi phần váy quây ngoài quần mang sắc xanh lá đặc trưng của khách sạn.

Đồng phục house keeping

Đồng phục house keeping là sự phối hợp hài hòa giữa nâu nhạt chủ yếu và xanh lá đậm. Ghi nhận sự khéo léo qua đôi tay của họ giúp cho khách sạn luôn sạch đẹp.

Đồng phục engneering

Nhân viên kỹ thuật dù ít xuất hiện trước khách hàng nhưng họ vẫn được các nhà lãnh đạo của khách sạn chú trọng và đầu tư về mặt hình ảnh qua bộ đồng phục công sở. Nhân viên kỹ thuật tại Golf Phú Mỹ sẽ xuất hiện với hình ảnh cực ngầu trong bộ trang phục tông xám. Thiết kế túi trước ngược và hai bên đùi tiện cho công việc và để các vật dụng nhỏ cần thiết.

Đồng phục security

Đồng phục bảo vệ khách sạn mạnh mẽ, lịch thiệp với áo sơ mi màu nâu nhạt. Phần cầu vai được thêm vào sắc đỏ làm điểm nhấn.

 

 

 

 

 

 

lên đầu trang