fbpx

ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN SHERATON SÀI GÒN

A Concept hân hạnh được đồng hành cùng Sheraton trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

Khách sạn Sheraton Sài Gòn

Được thành lập vào ngày 07/05/2003. Sheraton Sài Gòn là một trong các khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sheraton Sài Gòn tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là một khách sạn nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Ngoài ra, khách sạn đạt các danh hiệu đối với từng bộ phận trong khách sạn. Cụ thể: Aqua Day Spa được bầu chọn là “Spa của năm 2009”. Nhà hàng Hoa Li Bai được bầu chọn là “Nhà hàng của năm 2010”.

Sheraton sài gòn là khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm ngay trung tâm thành phố Hồ chí minh, tọa lạc ngay khu kinh doanh sôi động và giải trí sầm uất..

Sheraton từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế về ngành công nghiệp khách sạn. Phong cách sang trọng và chuyên nghiệp. Đòi hỏi đội ngũ thiết kế A Concept phải dốc hết khả năng sáng tạo và kĩ năng chuyên môn để  thiết kế. Xây dựng một hình ảnh  Sheraton chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại.Đó là sứ mệnh mà đội ngũ nhân viên  A Concept đưa vào thiết kế đồng phục.

Đồng phục nhân viên Sheraton SÀI GÒN

Khai thác tông màu chủ đạo truyền thống của Sheraton như màu cam đất, xám, cam vàng… Kết hợp với các hoa văn đặc trưng tạo nên một tổng thể hiện đại nhưng vẫn mang tính hoài cổ. Phom dáng hiện đại như đầm ôm body hay ghile tây phương kết hợp áo dài truyền thống bản xứ áo cổ tàu hai tà. Kết hợp truyền thống hiện đại. Thể hiện sự giao thoa giữa phương đông và phương tây. Biểu hiện là sự kết hợp nút tàu kết tay trên áo vest…

Với quá trình cống hiến không mệt mỏi. A Concept cảm thấy vinh dự và tự hào khi đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh ngành công nghiệp hiếu khách Việt Nam thông qua hệ thống đồng phục cao cấp.

 

 

lên đầu trang