ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN SHERATON SÀI GÒN

Khách sạn Sheraton Sài Gòn được thành lập vào ngày 07/05/2003, được biết đến như một trong các khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Không chỉ khách sạn đạt các danh hiệu cao quí mà ngay cả từng bộ phận trong khách sạn cũng được vinh danh như: Aqua Day Spa được bầu chọn là “Spa của năm 2009” và Nhà hàng Hoa Li Bai được bầu chọn là “Nhà hàng của năm 2010”.

A Concept hân hạnh được đồng hành cùng Sheraton trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

 

Sheraton sài gòn là khách sạn 5 sao đẵng cấp quốc tế nằm ngay trung tâm thành phố Hồ chí minh, toạ lạc ngay khu kinh doanh sôi động và giài trì sầm uất..

Sheraton từng đạt nhiều giãi thưởng quốc tế về ngành công nghiệp khách sạn..vời phong cách sang trọng và chuyên nghiệp. đòi hỏi đội ngũ thiết kế Aconcept phải dốc hết khả năng sáng tạo và kĩ năng chuyên môn để xây đựng một hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại khi bắt tay vào thiết kế concept đồng phục cho toàn bộ nhân viên SHERATON.

Khai thác tông màu chủ đạo truyền thống của Sheraton như màu cam đất, xám, cam vàng… kết hợp với các hoa văn đặc trưng tạo nên một tổng thể hiện đại nhưng vẫn mang tính hoài cổ…phom dáng hiện đại như đầm ôm body hay ghile tây phương kết hợp áo dài truyền thống bản xứ, áo cổ tàu hai tà, kết hợp truyền thống hiện đại, thề hiện sự giao thoa giửa phương đông và phương tây một cách đắt giá khi kết hợp nút tàu kết tay trên áo vest…

Với quá trình cống hiến không mệt mỏi, Aconcept cảm thấy vinh dự và tự hào khi đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh ngành công nghiệp hiếu khách việt nàm thông qua hệ thông đồng phục cao cấp.

 

 

đồng phục khách sạn

đồng phục khách sạnđồng phục khách sạn

 

lên đầu trang