fbpx

VÌ SAO KHÁCH HÀNG QUAY LẠI SỬ DỤNG DỊCH VỤ / SẢN PHẨM CỦA BẠN?

I want to bring human EMOTION into a GARMENT.”
(Tôi muốn cảm xúc của con người vào trong trang phục)

_Six Lee_

Đây là câu nói A Concept vô cùng tâm đắc của nhà thiết kế Six Lee, thế hệ designer đầu tiên tốt nghiệp Học Viện Mỹ Thuật Hoàng Gia, Bỉ. Từng làm việc trong team thiết kế đồ nam của nhãn hiệu Alexander McQueen Anh Quốc. Hiện anh đang là việc trực tiếp cho nhãn hiệu mang tên mình từ năm 2011.

Hiểu được những giá trị vô hình đó, đồng phục A Concept tạo ra luôn mang một thông điệp có thể dịch chuyển được. Không chỉ đơn giản là đồng phục giúp nhân viên vận động thoải mái, đồng phục A Concept tạo ra còn là cái đep, cái hồn, cái tâm của một thương hiệu trong mắt người nhìn – khách hàng của khách hàng.

Cảm xúc của Thương Hiệu truyền tải Giá Trị Thương Hiệu, 70% khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ sản phẩm của một doanh nghiệp vì họ được cảm nhận được doanh nghiệp ấy mang cho họ cảm xúc tích cực (sự hài lòng, hiếu khách, chất lượng,…)

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm người thiết kế. Founder của A Concept Arnold Hiếu luôn định hình sứ mệnh của A Concept chính là phát triển Nền Công nghiệp Hiếu Khách Việt Nam thông qua việc định vị Giá Trị Thương hiệu. Nhiệm vụ của A Concept chính là mang đến cho khách hàng sử dụng Dịch vụ Tư Vấn – Thiết Kết – Sản xuất Đồng phục những giá trị có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến quá trình phát triển, xây dựng của những doanh nghiệp đang khao khát vọng đến giá trị cao nhất trong ngành Khách sạn Nhà hàng.

Không chỉ là đồng phục mà còn là sự dịch chuyển Giá Trị Thương Hiệu của doanh nghiệp chuyển hóa thành sự tin dùng của đối tượng khách hàng của doanh nghiệp đó.

 

#concept
#dịchchuyển #aconcept

lên đầu trang