VEST CÔNG SỞ CAO CẤP

Đối tượng sử dụng: đồng phục nhân viên
Chất liệu: kate
Màu sắc: đa dạng tùy chọn theo catalogue vải
Giá: Liên hệ

Đồng phục công sở có điểm nhấn, thu hút chính là bộ đồng phục phải mang dáng dấp thời trang. Ngoài ra, đồng phục phải đảm bảo được yếu tố nhận diện của nhà hàng, khách sạn.

Việc dung hòa giữa 2 yếu tố  trên sẽ giúp cho bộ đồng phục công sở trở nên đặc biệt.  Mềm mại, thời trang và vô cùng nổi bật là yếu tố mà bộ đồng phục này thể hiện. Dưới đây là một mẫu thiết kế đồng phục dành cho nam và nữ khách sạn. Chiếc quần màu xám đơn giản, phối cùng kiểu áo cổ đắp chéo thắt nơ ở eo trở thành bí quyết giúp cho nhân viên mặc nó trở nên nổi bật.

Thiết kế đặc biệt

Đặc biệt, ở mẫu đồng phục công sở này không chỉ đơn giản là đường may khéo léo. Những đường chít eo, lắp, ráp, vải chuẩn và thể hiện qua sự sáng tạo ở kiểu dáng áo.  Phối màu hài hòa giữa các chi tiết áo. Phối màu tổng thể của cả bộ đồng phục.

Kiểu dáng áo khá đặc biệt với cổ tròn và phá cách
Thiết kế độc đáo với điểm nhấn ở eo

Nói về kiểu áo, bạn sẽ dễ nghĩ rằng mẫu áo này quá mềm mại, nữ tính vì điểm nhấn là chiếc nơ chỉ phù hợp cho nữ. Nhưng  nó hoàn toàn là điểm nhấn thú vị cho đồng phục cả nam lẫn nữ. Màu sắc của chiếc nơ sử dụng và chất liệu họa tiết ở cổ áo kéo dài đến khu vực eo thắt được làm bằng vải sơ mi sọc tím, màu tím tạo nên sự khỏe khoắn, ngay lập tức hài hòa một cách dung dị với tông màu chủ đạo là màu trắng.

Dạng cổ đắp chéo tương tự như áo vest cài  khuy giữa thoạt nhìn mâu thuẫn  với chiếc nơ thắt mềm mại, nhẹ nhàng. Chính sự đối lập giữa yếu tố trang trọng với yếu tố thời trang hóa này đưa bộ đồng phục lên một tầm mới của cái lạ,  cái khác biệt, cái độc quyền, khiến người nhìn không thể  nào rời mắt.

Tổng thể hài hòa

Tổng thể hài hòa, tinh tế phù hợp với môi trường công sở

Điểm cộng tiếp theo cho  bộ đồng phục là tổng thể bộ trang phục công sở. Áo kiểu dáng lạ phối cùng chiếc quần xám sẫm màu như tiết chế lại sự nổi bật để giữ bộ trang phục ở lại với lằng ranh tinh tế. Nhìn chung, mẫu thiết kế này sẽ đem đến cho quý khách hàng của bạn một góc nhìn thú vị và ấn tượng về doanh nghiệp cũng như ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn bạn đang kinh doanh.

lên đầu trang