fbpx

VAI TRÒ CỦA MÀU SẮC ĐỐI VỚI ĐỒNG PHỤC

Aconcept mong muốn đóng góp những thiết kế, chất liệu và màu sắc đồng phục mang tính chuẩn hóa sáng tạo, khác biệt và giải trí, góp phần cho cuộc sống thêm đẹp và ý nghĩa hơn”. Là thông điệp mà Thương hiệu Aconcept mong muốn mang lại cho người dùng một bộ sưu tập với vẻ đẹp hoàn hảo.

1.Tuyệt chiêu chọn màu sắc đồng phục đẹp:

Đồng phục đẹp không chỉ thể hiện cá tính của người mặc, mà còn thể hiện được thương hiệu mà người sáng tạo ra bộ trang phục đó muốn gửi tới.

Màu xanh thể hiện được tinh thần tươi mới của doanh nghiệp

Chính vì nhu cầu đòi hỏi của người mua phải hội tụ những yếu tố như màu sắc trong thiết kế đồng phục. Thương hiệu A concept đã nghiên cứu và đưa ra những mẫu sản phẩm đầy chất giúp bạn định hình phong cách và nói lên tiếng nói bạn là ai, từ đâu tới cá tính như thế nào. Đồng phục đẹp phải hội tụ những yếu tố, mẫu thiết kế như thế nào? Chất liệu ra làm sao? Màu sắc đồng phục là gì? Công năng của đồng phục đủ tiêu chuẩn với bạn hay không?

*Yếu tố tạo nên bộ đồng phục đẹp

Thiết kế:

Thiết kế là yếu tố tạo nên sự khác biệt và độc quyền

Đồng phục đẹp trước hết phải nói đến thiết kế. Thương hiệu A concept dành riêng cho kiểu thiết kế đồng phục công sở – thời trang đồng phục khách sạn đảm bảo sự hài hòa tuổi tác, vóc dáng, tiện ích mà còn phải có tính độc quyền về thương hiệu, đồng phục chỉ đẹp thôi thì chưa đủ mà còn phải đi đôi với thoải mái, tiện ích, thoáng mát.

Chất liệu:

Nói đến thương hiệu A concept thì phải nói đến chất lượng, ngoài nguồn chất liệu đa dạng, phong phú, thương hiệu còn chủ động hòa mình vào tự nhiên tham gia trực tiếp vào quá trình dệt vải để đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định cho khách hàng khi sở hữu một bộ đồng phục của A concept.

Công năng:

Từ cách thiết kế và chất liệu ta có thể nhìn được một công năng tìm ẩn ở đây của thương hiệu , đó là khi khách hàng khoác lên mình những bộ đồng phục trong bộ sưu tập của thương hiệu , thì sẽ cảm nhận được sự mịn màng , nhẹ nhàng và sang trọng để chứng minh bạn là một người đầy hiện đại .

Nhắc đến thiết kế, chất liệu , công năng thì chưa đủ.  Một bộ phần không thể thiếu , quyết định đến thành công hay thất bại của bộ đồng phục đó chính là màu sắc đồng phục.

2.Màu sắc là “ kim chỉ nang” của thương hiệu Aconcept

Nói đi cũng phải nói lại , một trang phục được thiết kế đẹp đến nao lòng nhưng màu sắc không bắt mắt cũng khiến cho bộ đồng phục đó không được chú trọng. Cho nên yếu tố quan trọng nhất không thể không nhắc tới đó chính là màu sắc của bộ trang phục

Để phù hợp với từng đối tượng, cũng như thị hiếu của khách hàng về sắc màu. thương hiệu A concept đã đưa ra những kiểu màu để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi tổ chức sẽ có một gam màu khác nhau , thích ứng với hệ thống nhận  diện thương hiệu riêng của mình. Nhận thức được điều đó, A Concept phối hợp các GAM MÀU SÁNG -ĐẬM – TRUNG TÍNH sao cho cân đối hài hòa trong một set đồng phục. Giúp cho khách hàng hài lòng, thích thú với vẻ ngoài của bộ đồng phục.

Màu sắc đồng phục thể hiện tính thẩm mỹ

Thương hiệu A concept luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu trong những bộ sưu tập của mình đó là uy tín và chất lượng được thương hiệu đặt lên trên hết.

3. A Concept đơn vị thiết kế đồng phục uy tín, chất lượng

Để đảm tốt cho khách hàng khi mua sản phẩm tại thương hiệu A concept đã có một đội ngũ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tốt nhất có thể để khách hàng không bỏ thời gian quý báu của mình. Tại đây khách hàng được chăm sóc, tư vấn để bạn chọn một bộ đồng phục đẹp nhất có thể về cả màu sắc, chất và lượng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc băn khoăn khi chọn địa điểm thiết kế đồng phục cũng như  hiểu rõ hơn về vai trò của màu sắc đồng phục đẹp.

 

 

 

 

lên đầu trang