fbpx

Ở ĐÂU MAY ĐANG PHỤC GIÁ RẺ?

Nếu bạn đã từng đến các nhà hàng, khách sạn, chắc hẳn bạn đã được nhìn qua những bộ đồng phục của các nhân viên ở đây. May đồng phục cho nhân viên là một việc tuy đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả rất lớn. Mỗi bộ phận là mỗi mẫu đồng phục khác nhau nó thể hiện phong cách của nhà hàng, khách sạn đó. Những bộ đồng phục khách sạn đẹp góp phần làm nên thương hiệu, hình ảnh của khách sạn trong lòng khách hàng.

Những lưu ý khi chọn may đồng phục khách sạn đẹp

Đầu tiên là, lựa chọn mẫu thiết kế

Một khách sạn có rất nhiều bộ phận khác nhau và mỗi bộ phận sẽ đảm nhận từng nhiệm vụ và công việc riêng. Do đó, phải có từng mẫu thiết kế riêng cho từng bộ phận. Nếu lễ tân là bộ phận tiếp nhận khách hàng trực tiếp, có thể nói là bộ mặt đầu tiên của khách sạn thì những thiết kế phải lịch sự, trang nhã và tạo thiện cảm. Còn buồng phòng là bộ phận phải hoạt động và di chuyển liên tục, nên phải lựa chọn những mẫu thiết kế rộng rãi, thoải mái.

Ngoài ra, cần phải thiết kế theo số đo của mỗi nhân viên để tạo ra sự thoải mái nhất. Để có những mẫu đồng phục khách sạn đẹp thì việc lựa chọn các mẫu thiết kế rất quan trọng vừa phải có sự khác nhau giữa các bộ phận vừa có một điểm chung nào đó để thể hiện được phong cách mà khách sạn muốn hướng tới.

Thứ hai là, lựa chọn chất liệu vải

Chất lượng đồng phục phụ thuộc vào chất liệu và cách may

Có thể nói, việc lựa chọn chất liệu vải rất quan trọng khi bạn chuẩn bị may một bộ quần áo. Ở đây, là may đồng phục cho nhân viên ở mỗi bộ phận khác nhau nên mức độ quan trọng càng tăng lên. Lựa chọn chất liệu vải như thế nào để tạo sự thoải mái cho người mặc. Chẳng hạn, đồng phục nhân viên bếp phải thấm hút mồ hôi tốt, còn bộ phận quản lý phải mềm mại, tinh tế. Lựa chọn chất vải tốt sẽ may được những bộ đồng phục khách sạn đẹp, hơn nữa còn tạo ra sự tự tin cho nhân viên mỗi khi mặc.

Thứ ba là, màu sắc phù hợp với phong cách của khách sạn

Màu sắc hay sử dụng dành cho trang phục bellman

Màu sắc của đồng phục cũng là một yếu tố quan trọng. Màu sắc phải phù hợp với phong cách của khách sạn và từng bộ phận. Đồng phục khách sạn đẹp, chất lượng sẽ có màu sắc thống nhất với thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi màu đồng phục ảnh hưởng đến hình ảnh của khách sạn trong tâm trí khách sạn. Tuy nhiên, để thiết kế được những mẫu đồng phục khách sạn đẹp cho từng bộ phận, từng vị trí công việc thống nhất được với màu sắc thương hiệu mà vẫn tạo được nét riêng thì không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn được những đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín chất lượng.

Thứ tư là, lựa chọn được đơn vị may đồng phục uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở may mặc nhận may đồng phục cho các nhà hàng khách sạn. Khi lựa chọn được một đơn vị may đồng phục chất lượng thì bạn đã thành công được một nữa. Bởi vì, họ sẽ thực hiện tất cả các khâu từ thiết kế, lựa chọn chất liệu vải, màu sắc, kích thước…Một cơ sở may mặc chuyên nghiệp họ hiểu về cách may đồng phục, sẽ có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo, thể hiện được mong muốn, thông điệp mà khách sạn muốn chuyển tải.

Đó là các tiêu chí cần thiết khi chọn mẫu đồng đồng phục khách sạn đẹp. Hãy lưu ý ghi nhớ để giúp nhân viên của mình có những bộ đồng phục đẹp và thoải mái nhất.

Nếu bạn đang lúng túng để tìm cho mình một địa chỉ may đồng phục khách sạn đẹp thì công ty may mặc uy tín như ACONCEPT có thể sẽ là địa chỉ hợp tác lý tưởng bạn đang cần tìm. ACONCEPT là đơn vị may mặc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc may đồng phục cho nhà hàng, khách sạn. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đưa ra những mẫu đồng phục khách sạn đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn, xu hướng hiện tại.

Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí và mức giá hợp lý khi chọn may đồng phục nhé!

Theo dõi thông tin tại Fanpage: A Concept

lên đầu trang