fbpx

NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Ngày nay việc mặc đồng phục tại các công ty đã không còn xa lạ với chúng ta. Đi đến một công ty nào bạn cũng sẽ nhận thấy nét đặc trưng của công ty đó qua bộ đồng phục nhân viên mặc. Chính vì thế mà các nhà lãnh đạo luôn chú trọng việc may đồng phục nhân viên. Làm sao để có một bộ đồng phục công ty đẹp? và cần lưu ý điều gì khi may đồng phục công ty? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn điều đó

Ý nghĩa của đồng phục công ty

Bạn muốn tìm một biện pháp truyền thông hiệu quả. Bạn muốn ai nhìn vào cũng sẽ thấy công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp đẳng cấp. Đồng phục công ty đẹp chính là câu trả lời. Đồng phục công ty là chiếc chìa khóa thể hiện mức độ chuyên nghiệp và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng.

Đồng phục công sở-nhận diện thương hiệu, makerting hiệu quả.

Một bộ đồng phục với kiểu dáng đặc biệt, màu sắc trang nhã kèm theo đó là logo và phương châm của công ty sẽ khiến nhân viên của công ty bạn trở nên khác biệt, đặc biệt so với những công ty khác. Điểm đặc biệt của đồng phục công sở giúp nhận diện thương hiệu đó chính là sự độc đáo, độc quyền trong mẫu thiết kế đồng phục.

Đồng phục của mỗi công ty khác nhau sẽ mang đến những thông điệp muốn truyền tải khác nhau.

May đồng phục công sở-tạo dựng sự thống nhất.

Đồng phục tạo ra sự thống nhất

Đồng phục công ty đẹp-giải quyết vấn đề trang phục cho nhân viên.

Đồng phục công ty giúp nhân viên bạn tiết kiệm được khoản chi phí cho trang phục công sở. Đồng phục công sở đã giải quyết vấn đề trang phục cho nhân viên. Chính vì vậy, cần tạo ra đồng phục công ty đẹp, để mỗi ngày nhân viên của bạn đều cảm thấy tự hào, tự tin và thoải mái làm việc khi khoác lên mình áo đồng phục.

Những lưu ý khi may đồng phục công sở

Đồng phục công sở đẹp thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, giới tính, mùa, tính chất công việc…

Vậy cần lưu ý điều gì để có thể may đồng phục đẹp?

May đồng phục đúng kích thước

A Concept là đơn vị trực tiếp lấy số đo trên từng người khi may đồng phục

Đồng phục công sở chủ yếu là áo sơ mi đồng phục, váy đồng phục, hay vest nên sẽ thật kén người mặc nếu chúng được may cùng một kích cỡ. Chính vì vậy, đồng phục công sở cần được may đúng theo từng kích cỡ của nhân viên.

Bạn nên chọn những địa chỉ may đồng phục có dịch vụ may đo tận nơi. Công ty TNHH A Concept luôn tổ chức các buổi đo kích thước từng nhân viên trước khi tiến hành may đồng phục.

Chất liệu trang phục công sở cần được chú trọng.

Chất liệu đồng phục đóng vai trò quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp

Dù bạn làm việc trong điều kiện nào chăng nữa, thì áo đồng phục phải có chất liệu tạo sự thoải mái và thấm hút mồ hôi. Vải cotton và Bamboo sẽ là một lựa chọn tốt, tuy nhiên chúng sẽ dễ nhăn nhúm. Bạn có thể chọn những loại vải được pha trộn giữa cotton và polyester. Bạn cũng phải cân nhắc về độ chống cháy của đồng phục. Bên cạnh đó phải xem đồng phục bạn may là cho mùa nào. Vải đồng phục mùa đông sẽ khác với đồng phục công sở mùa hè.

Kiểu dáng và màu sắc quyết định tính thời trang của đồng phục.

Thiết kế trang phục công sở trên bản vẽ giúp định hình bộ trang phục

Quan điểm chung của rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là may những bộ đồng phục công sở sang trọng, thanh lịch, màu sắc nhã nhặn. Chúng ta thường dè chừng vấn đề phá cách trong đồng phục. Tuy nhiên, nếu không phá cách, không nổi bật thì bộ đồng phục của công ty bạn sẽ chẳng có gì nổi bật. Hãy phá cách, hãy sáng tạo với kiểu dáng và màu sắc của đồng phục trong khuôn khổ thời trang. Phá cách không đi đôi với mất lịch sự, hay làm lố. Hãy cho nhà thiết kế biết những mong muốn của bạn và họ sẽ cho bạn phương án tối ưu nhất để có được thiết kế đồng phục đẹp.

Chọn nơi may đồng phục công sở uy tín .

Ý tưởng đã có, kinh phí sẵn sàng nhưng bạn cũng phải biết “chọn mặt gửi vàng”. Một địa chỉ may đồng phục uy tín sẽ giúp bạn đưa ý tưởng thành hiện thực. Công ty may đồng phục uy tín sẽ giúp bạn cân đối chi phí để có được đồng phục công ty rẻ và đẹp.

A Concept đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng

Hiện nay có nhiều nơi may đồng phục công sở uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, A concept cũng là một trong số đó. A concept đã được nhiều nhà hàng khách sạn chọn để thiết đồng phục nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, A Concept dùng sự chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, like và share nếu bạn thích!

 

 

 

lên đầu trang