fbpx

MAY ĐỒNG PHỤC RẺ VÀ ĐẸP Ở ĐÂU?

Đồng phục công sở là cách mà các tổ chức khẳng định cái tôi của mình. Đồng phục mang đến sự đồng điệu, sự thống nhất ngay từ cái nhìn bên ngoài. Tuy nhiên, cũng vì sự giống nhau và đồng điệu đó nên đồng phục công ty cũng trở thành nỗi ám ảnh với nhân viên vì…Không vừa, không đúng gu, quê và lỗi thời.Chính vì vậy, A Concept– địa chỉ may đồng phục rẻ và đẹp với những nhà thiết kế trang phục công sở hàng đầu Việt Nam có mặt là để giải quyết vấn đề này cho bạn.

1. RẺ và ĐẸP là hai tiêu chí mà A Concept muốn hướng tới

Đồng phục mang đến sự chuyên nghiệp, tinh tế
  • ĐẸP : thế nào là đẹp?

Cái đẹp chính là sự phù hợp và vừa vặn. Áo đồng phục công ty không chỉ là sự giống nhau về màu sắc kiểu dáng mà hơn hết nó phải mang đến sự thoải mái và tự tin cho chính nhân viên của bạn.

Đồng phục gắn kết cá nhân với tập thể

Hiểu được điều đó, A Concept tổ chức lấy số đo từng nhân viên để có thể tạo ra những bộ đồng phục công sở hài hòa về tuổi tác và vóc dáng của người mặc. Hơn nữa, A Concept hướng đến các mẫu thiết kế thời trang công sở, trang phục nhân viên khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp, tiện ích mà vẫn mang nét đẹp độc quyền của công ty bạn.

Về màu sắc của đồng phục, A Concept cân đối hài hòa màu sắc trong một set đồ nhưng không xa rời hệ thống màu sắc nhận diện thương hiệu riêng của công ty. A Concept luôn theo sát các xu hướng thời trang hiện hành để luôn giúp công ty bạn bắt kịp với xu hướng đồng phục theo thời gian.

  • RẺ : Thế nào là rẻ ?

Chính là một thiết kế đẹp với giá tiền hợp lý. Nhiều người nhầm lẫn giữa giá rẻ và giá thấp ? Nếu bạn không có tài chính thì giá thấp là ưu tiên, giá thấp đồng nghĩa đi theo đó là chất lượng sản phẩm không cao. Còn giá rẻ, đó chính là sản phẩm quá tốt mà giá thành hợp lý thì đó mới chính là rẻ. Sẽ thật không công bằng nếu công ty của bạn phải trả một chi phí quá cao nhưng nhận lại một sản phẩm không đúng chất lượng.

Nhưng đến với đồng phục A Concept, chuyện đó không còn là nỗi lo. Chúng tôi cam kết mang đến cho công ty bạn các mẫu thiết kế đồng phục công sở rẻ và đẹp. Giá thành phải đi đôi với chất lượng của sản phẩm. A Concept mang đến những hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng, dù chưa là khách hàng chính thức, bạn cũng sẽ nhận được ngay tư vấn tối ưu từ công ty.

Còn gì ngại ngần khi bạn được tư vấn một cách cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết đến khi bạn thật sự hài lòng, bạn sẽ chẳng ngần ngại để A Concept giúp khẳng định nét riêng của công ty bạn.

2. Đồng phục A Concept  gắn mình với xu hướng đồng phục đẹp

Đồng phục công ty rẻ và đẹp nhưng phải bắt kịp xu hướng thời trang đồng phục của thế giới. Theo kịp xu hướng chính là nắm bắt trọn vẹn về màu sắc và kiểu dáng. Xu hướng màu đồng phục của năm 2018 là những tông màu rực rỡ, ấm áp và tràn đầy năng lượng. Năm 2018 là khoảng thời gian lên ngôi của những sắc thái nổi bật như tím, xanh, cam…

Xu hướng màu đồng phục nổi bật cuối năm 2018

Năm nay, các nhà mốt thế giới cũng thử sức với việc phối những sắc màu này cùng nhau, nhằm tạo nên hiệu ứng bắt mắt trên trang phục. Muốn có những bộ đồng phục đẹp thì còn ngần ngại gì nữa. Hãy đến với A Concept để được tư vấn tận tình về xu hướng, màu sắc và kiểu dáng của đồng phục công sở năm 2018.

Hãy để A Concept thay màu áo mới cho tổ chức của bạn, cùng bạn tạo ra những bộ đồng phục nổi bật. Bạn có thể trì hoãn nhưng thời gian thì không trì hoãn. Vì vậy, ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với A Concept để chúng tôi cùng bạn tạo nên phương pháp nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất.

A Concept công ty thiết kế đồng phục hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, like và share nếu bạn thích !

lên đầu trang