fbpx

MAY ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN KHÁCH SẠN

Đồng phục lễ tân là hình ảnh đầu tiên tạo ấn tượng đối với khách hàng. Bởi vì lễ tân, lễ tân khách sạn là người làm việc tại bộ phận tiền sảnh trong khách sạn. Họ là người đầu tiên tiếp xúc và làm việc với khách hàng.

Đồng phục lễ tân mang đến góc nhìn thân thiện

Nhân viên lễ tân khách sạn chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp với khách hàng. Hình ảnh nhân viên quyết định sự thành công, nó giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu khách sạn. Ngoài ra, họ chính là nhân tố thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng trung thành.

Do đó lễ tân được ví như hình ảnh, bộ mặt thương hiệu của khách sạn, doanh nghiệp. Vì vậy, nhân viên lễ tân cần được chăm chút từ kỹ năng cho đến ngoại hình xuất hiện.  Hãy để nét riêng của khách sạn bạn toát lên qua áo đồng phục lễ tân đẹp và sang trọng.

Đồng phục lễ tân khách sạn đẹp phải đảm bảo những yếu tố nào?

Đồng phục lễ tân khách sạn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Đồng phục lễ tân mang đến sự chuyên nghiệp, tinh tế

Sự chuyên nghiệp đến từ cách phục vụ, tác phòng và cái nhìn bên ngoài. Mỗi bộ phận của khách sạn phải có một loại đồng phục công sở chuyên biệt. Và đồng phục lễ tân khách sạn cần phải được chú trọng. May đồng phục lễ tân khách sạn không chỉ để giúp khách hàng nhận diện hình của khách sạn, mà qua áo đồng phục có thể toát lên được sự chuyên nghiệp, nét sang trọng, lịch lãm của khách sạn. Vậy phải lưu ý điều gì để có được những mẫu áo đồng phục đẹp nhất?

Màu sắc

Tinh thần tươi mới của doanh nghiệp được chuyển tải qua đồng phục lễ tân

Màu sắc của đồng phục lễ tân nên chọn những màu sắc nhã nhặn, tuyệt đối không nên chọn những màu sắc sặc sỡ, chói mắt. những màu sắc nổi bật tuy có thể thu hút ánh nhìn ngay lập tức tuy nhiên nếu để nhân viên lễ tân mặc chúng thì sẽ phản tác dụng. Màu xanh ngọc, trắng, kem, xanh lam, xám là những màu được ưa chuộng khi thiết kế đồng phục lễ tân

Chất liệu

Chất liệu của áo đồng phục phải là vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và tuyệt đối không nhăn nhúm. Lễ tân khách sạn là người phải đứng ở tiền sảnh nhiều, một bộ quần áo đồng phục thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái khi làm việc. Đồng phục lễ tân phải chọn loại vải không nhăn vì khi tiếp xúc với khách hàng, nhân lễ tân phải chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất. Sẽ thật khó chịu nếu khách hàng nhận thấy nhân viên của bạn mặc một bộ quần áo với những nếp nhăn.

Kiểu dáng

Phông dáng của đồng phục phải giúp nhân viên có được tác phong nhanh nhẹn, dễ dàng. Những thiết kế quá rườm rà, quá ngắn hay quá nhiều chi tiết sẽ khiến khách hàng rối mắt mà nhân viên lễ tân không thoải mái khi thực hiện công việc.

Đồng phục lễ tân nữ

Với lễ tân nữ, đồng phục lễ tân của khách sạn thường áo sơ mi đồng phục kết hợp với vest, và váy đồng phục. Áo sơ mi và vest mang lại sự gọn gọn gàng, lịch sự và chuyên nghiệp. Còn váy đồng phục mang đến nét duyên dáng cho nhân viên nữ.

Ngoài ra, nhân viên lễ tân nữ có thể thay váy đồng phục bằng quần tây hay quần giả váy để thoải mái hơn trong công việc. Với nhân viên lễ tân nữ ngoài việc mặc đồng phục chỉnh chu cần trang điểm nhẹ và tránh mang nhiều trang sức. với việc phải đứng nhiều, nên nhân viên lễ tân nữ nên tránh mang giày quá cao, giày nên chọn là những đôi cao gót 3-5 phân.

Đồng phục lễ tân nam

Đồng phục lễ tân nam cần toát lên phong thái nhanh nhẹn, gọn gàng và nam tính. Các lễ tân nam thường sử dụng đồng phục là áo sơ mi kết hợp cùng gile và quần tây đen. Trong các dịp đặc biệt lễ tân nam có thể đeo thêm cà vạt và mặc vest. Kết hợp với đồng phục lễ tân nam nên mang thêm giày tây cho lịch lãm. Nếu muốn năng động có thể kết hợp với giày lười. Tuyệt đối không mang sandal.

Đồng phục lễ tân – một sản phẩm được thiết kế bởi A Concept

Lễ tân khách sạn là “bộ mặt” của khách sạn, là người tiếp xúc trực tiếp và đầu tiên với khách hàng. Chính vì vậy họ cần được chăm chút cả kỹ năng đến  vẻ ngoài. Vì vậy các nhà lãnh đạo sáng suốt luôn đầu tư cho đồng phục của lễ tân khách sạn.

Nếu băn khoăn chưa biết chọn đồng phục lễ tân khách sạn thế nào cho đẹp, hãy gọi A Concept để chúng tôi tư vấn cho bạn.

lên đầu trang