MAY ĐỒNG PHỤC BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN

Trong mỗi khách sạn thì nhân viên buồng phòng là người đảm nhận những công việc vất vả, áp lực nhất. Vì vậy việc may thiết kế một bộ đồng phục buồng phòng để đem lại sự thoải mái nhất cho nhân viên là điều mà các chủ khách sạn quan tâm.

Đặt may đồng phục buồng phòng có thực sự cần thiết?

Nhân viên buồng phòng mặc dù thường không cần phải tiếp đón và để lại ấn tượng cho khách hàng của khách sạn, cũng như không phải là gương mặt đại diện cho khách sạn như quản lý nhưng vai trò của một nhân viên buồng phòng khách sạn là vô cùng quan trọng.

Sau khi khách hàng rồi đi, làm sạch cho toàn bộ khu vực khách sạn, đảm bảo vệ sinh cảnh quan luôn sạch đẹp là nhiệm vụ cơ bản của những nhân viên buồng phòng. Chính vì vậy mà đồng phục buồng phòng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp của khách sạn trong mắt mỗi khách hàng.

Chất liệu vải thường dùng cho đồng phục buồng phòng

Đối với điều kiện làm việc của nhân viên buồng phòng thì đòi hỏi những bộ đồng phục buồng phòng phải sử dụng những chất liệu vải có tính mát, đẹp và thoải mái. Đồng phục buồng phòng phải đẹp, ưu nhìn và vải không bị xù.

Trang phục buồng phòng thường được thiết kế bó sát thân, vừa có thể tôn dáng của nhân viên phục vụ vừa đảm đảo sự thoải mái trong điều kiện phải di chuyển nhiều của nhân viên buồng phòng. Bên cạnh đó, đường may chỉ phải được may tỉ mỉ không sút chỉ, chắc chắn tạo nên chiếc áo bền đẹp để những nhân công cảm thấy tự tin hơn khi làm việc.

Các bộ đồng phục buồng phòng khách sạn thường được sử dụng chất liệu vải kate. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm của công ty may đồng phục A Concept chúng tôi thì việc sử dụng chất liệu kate để may đồng phục buồng phòng là sai lầm. Việc sử dụng chất liệu kate sẽ làm bộ đồng phục dễ bị thấm mồ hôi và có độ co dãn kém.

Do đó, công ty đồng phục tại TPHCM tư vấn các quý khách hàng nên sử dụng những chất liệu khác thoáng mát hơn, có độ co dãn cao để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên phòng buồng làm việc tốt nhất có thể.

Ưu điểm của công ty đồng phục A Concept

Những sản phẩm đồng phục buồng phòng của xưởng đồng phục buồng phòng A Concept đều sở hữu những yếu tố dưới đây

Thứ nhất: Tư vấn chất liệu phù hợp

Những sản phẩm đồng phục buồng phòng được sử dụng những chất liệu thoáng mát, thoải mái và có khả năng thấm mồ hôi cao để phù hợp với tính chất vận động liên tục của nhân viên. Mặc khác, đồng phục buồng phòng phải có tính bền, không rách, không sứt chỉ để tạo sự thoải mái trong vận động.

Thứ hai: Màu sắc tinh tế

Màu sắc của đồng phục buồng phòng thường sử dụng màu tối, trang nhã, màu áo phù hợp với quần. Đồng phục phải vừa vặn với vóc dáng người mặc, phù hợp với mọi giới tính, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa thuận lợi cho công việc của nhân viên buồng phòng.

Thứ Ba: Thiết kế

Công ty may đồng phục khách sạn nhà hàng sẽ đem đến những kiểu thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng không kém phần thanh lịch, thoải mái. Những thiết kế của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Với những lý do trên, việc đầu tư may đồng phục buồng phòng là một bước đi đúng đắn để chủ khách sạn có thể tăng thêm sự đẳng cấp, quý phái cho khách sạn của mình. Với sự đầu tư về trang thiết bị, đội ngũ nhân viên, công ty may đồng phục giá rẻ A Concept khẳng định sẽ mang đến những thiết kế đồng phục buồng phòng chất lượng nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

A Concept không chỉ đáp ứng nhu cầu đặt may đồng phục buồng phòng mà còn cung cấp dịch vụ may áo tạp dề, đồng phục lễ tân khách sạn, đồng phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng,…

Liên hệ:

Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác thông qua hotline 0909 904 364 có thể  đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: TẦNG 1, TÒA NHÀ AN PHÚ PLAZA, 117-119 LÝ CHÍNH THẮNG, QUẬN 3 – TP HỒ CHÍ MINH – VIỆT NAM để được tư vấn tận tình. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn

lên đầu trang