fbpx

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG PHỤ KIỆN THỜI TRANG NĂM 2019

Phụ kiện thời trang là gì?

Phụ kiện thời trang được hiểu là những món đồ đi kèm với trang phục chính. Nó không phải là yếu tố bắt buộc phải có của trang phục nhưng nó lại là điểm nhấn. Phụ kiện thời trang chính là thứ tôn lên cá tính và gu thẩm mỹ của người mặc. Muốn xem một người tinh tế đến đâu hãy để đến ý đến phụ kiện người đó sử dụng.

Phụ kiện là món trang sức không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Khi nghĩ đến phụ kiện nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trang sức. Tuy nhiên, phụ kiện là một thế giới bao la các thứ có thể kể đến. Bao gồm:  túi xách, thắt lưng, mũ, cà vạt, kính, cài áo, và ti tỉ các thứ không tên khác. Lựa chọn trang phục đơn giản, nhưng lựa một phụ kiện hài hòa mới là một câu hỏi khó.

Phụ kiện quan trọng như thế nào với trang phục?

Hiện nay, phụ kiện vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang. Phụ kiện thích hợp với trang phục giúp cho bộ trang phục bình thường trở nên nổi bật. Phụ kiện dần khẳng định vị trí theo cách riêng và khẳng định tầm quan trọng của nó với bộ trang phục.

Phụ kiện thể hiện gu thẩm mỹ riêng của người mặc

Phụ kiện thể hiện khả năng Mix đồ của người mặc

Một chiếc túi xách, chiếc hoa tai hay một chiếc cài áo, phụ kiện cài tóc cũng khiến bạn trở nên đặc biệt và nổi bật. Phụ kiện kết hợp với từng loại trang phục trong từng hoàn cảnh khác nhau không chỉ để hợp thời trang. Mà đó là một tuyên ngôn về cá tính, mắt thẩm mỹ, thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Một người phụ nữ xinh đẹp, một người đàn ông lịch lãm sẽ luôn biết cách thu hút người khác. Họ biết thế mạnh của mình ở đâu, họ cần gì để thu hút người khác. Và họ biết cách Mix trang sức độc đáo để họ chiếm được thiện cảm của người đối diện.

Phụ kiện giúp trang phục trở nên nổi bật

Phụ kiện giúp trang phục trở nên nổi bật

Bạn nghĩ một bộ trang phục tối giản sẽ khiến trở nên nhạt nhòa ? Vậy chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một món trang sức tinh tế như chiếc mắt kính phù hợp sẽ giúp trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Phụ kiện được ví như kim cương vì nó là điểm sáng, điểm nhấn giúp trang phục trở nên đặc biệt và đẳng cấp hơn. Với cách phối phụ kiện thông minh bộ trang phục của bạn sẽ trở nên bắt mắt.

Đâu là xu hướng phụ kiện cuối năm 2018 đầu năm 2019?

Có quá nhiều phụ kiện để kết hợp với trang phục,vì vậy bài viết này chỉ đề cập đến một số phụ kiện nổi bật và thường được sử dụng nhất. Sau đây sẽ là một số phụ kiện sẽ trở thành hot trend cuối năm 2018 đầu năm 2019, cùng tham khảo nhé :

Phụ kiện da không bao giờ lỗi mốt.

Boot da luôn là phụ kiện rất được ưa chuộng trong cuối năm 2018

Con người với khát vọng chinh phục biến những gì của thiên nhiên bao la hòa quyện với cái mà họ thích. Chính vì vậy phụ kiện da báo, beo, rắn, cá sấu luôn có chỗ đứng trong thời trang. Họa tiết da chỉ chờ có cơ hội là sẽ bùng nổ và trở thành hot trend. Và cuối năm 2018 đầu 2019 họa tiết da trên áo, mũ và giày, bốt sẽ là những phụ kiện đáng sở hữu nhất.

Phụ kiện vàng đồng, trái tim chưa bao giờ hết hot

Những phụ kiện sắc vàng cũng sẽ là cũng sẽ là những món đồ được săn lùng nhiều nhất vào cuối năm nay.

 

 

Phụ kiện lắc tay và túi xách hình tim nổi bật
Màu vàng giúp cho phần cổ thêm nổi bật kết hợp với áo cổ khoét sâu giúp người mặc thêm cuốn hút

Những phụ kiện làm từ nguyên liệu tự nhiên sẽ là xu hướng của năm mới 2019.

Với mong muốn hòa mình và trở về với những giá trị sẵn có từ thiên nhiên, những phụ kiện thời trang làm từ nguyên liệu tự nhiên cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Chất liệu như mây làm thành giỏ mây, dép mây, nón mây. Chất liệu gốm thì làm thành những trang sức từ gốm. Chất lụa thì trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi được nhà mốt chanel lăng xê buộc trên túi, khăn lụa buộc cổ tay, túi, hay nguyên bản là buộc cổ cũng khiến bạn trở nên thật đặc biệt.

Phụ kiện có slogan

Phụ kiện là cách khẳng định cá tính nhưng sẽ đặc biệt hơn nữa nếu phụ kiện xuất hiện thêm slogan yêu thích của bạn trên đó.  Cuối năm 2018 các sàn diễn thời trang đang lăng xê hottrend phụ kiện có slogan. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một món phụ kiện có chứa slogan mà bạn thích.

Những thông tin trên chưa thể bao quát hết các loại phụ kiện. Nhưng cũng phần nào đưa ra những xu hướng phụ kiện nổi bật cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Phụ kiện tuy cần thiết với trang phục tuy nhiên chỉ nên mix  vừa đủ và hợp thì mới đẹp được. Bạn không nên tham quá nhiều phụ kiện. Và quan trọng phụ kiện cần phù hợp với trang phục, sở thích và hoàn cảnh bạn xuất hiện.

 

 

 

 

lên đầu trang