ĐỒNG PHỤC RESORT DREAM OCCEANAMI

DREAM OCEANAMI là resort 5 sao hàng đầu tọa lạc ở BÀ RỊA VŨNG TÀU cách trung tâm thành phố hồ chí minh khoảng 120km. Với phong cảnh hoang sơ, nơi giao thoa giữa rừng núi hùng vĩ và biển xanh cát trắng trải dài…..với phong cách kiến trúc phóng khoáng đường phố NEWYORK hiện đại khai thác những chi tiết tối giản, màu sắc chủ đạo là màu tím kết hợp xám sáng là nguồn cảm hứng để ACONCEPT bắt tay vào xây dựng một hình ảnh mới cho toàn bộ hệ thống đồng phục của nhân viên Resort Dream oceanami.

Đội ngũ thiết kế chúng tôi quyết định sử dụng hình ảnh áo dài truyền thống cách tân táo bạo một cách thời trang nhất như tà ngắn, phối dây nơ, và đường cắt cúp hiện đại kết hợp kiểu quần tây ôm body tạo sự trẻ trung năng động, ngoài ra các kiểu dáng như váy ngắn, áo thun, vest được phá cách để vừa tạo sự hài hòa với cảnh trí nơi làm việc, vừa tạo nên sự khác biệt và đặc trưng công việc giữa các bộ phận..

A concept vô cùng tự hào khi hình ảnh chúng tôi tạo dựng được khách hàng hoàn toàn tin tưởng và đặt hàng cho hơn 500 nhân viên của resort, hi vọng với hình ảnh mới. DREAM OCEANAMI sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lí tưởng cho du khách.

lên đầu trang