fbpx

ĐỒNG PHỤC OFFICE KHÁCH SẠN MELIA YANGON – MYANMA

Đồng phục đã khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong bất kì tổ chức doanh nghiệp nào. Nâng cao vị thế tổ chức, vị thế của doanh nghiệp. Tạo ra mỗi bản sắc riêng cho công ty luôn là điều mà các nhà lãnh đạo luôn hướng đến. Và hiển nhiên yếu tố đầu tiên cần phải làm chính là may đồng phục văn phòng công ty, đồng phục công sở. Đồng phục công sở không chỉ tạo dựng sự thống nhất, chuyên nghiệp đẳng cấp tại nơi làm việc, mà đồng phục văn phòng còn phương thức quảng cáo hiệu quả thân thiện cho doanh nghiệp.

Những bộ đồng phục đẹp còn giúp nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp và tự tin hơn. Chính vì vai trò to lớn của mình nên việc may đồng phục công sở đẹp là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã tìm đến A Concept để sở hữu những bộ đồng phục ưng ý nhất. Một trong số những khách hàng quốc tế mà A Concept hân hạnh hợp tác đó là khách sạn Melia tại Yangon-Myanma.

Melia Yangon-Myanma

Melia là khách sạn 5 sao hiện đại nhất tại Yangon. Kết nối trực tiếp với trung tâm mua sắm Myanmar Plaza mới. Nằm đối diện với hồ Inya độc đáo. Melia Yangon cung cấp các điểm ăn uống mới như: nhà hàng Việt Nam độc quyền, nhà hàng Địa Trung Hải thuần túy, quán bar Garbo thời thượng và nhà hàng ăn uống sôi động cả ngày.

Melia Yangon là một khách sạn sang trọng với thiết kế nội thất trang nhã, hiện đại. Melia Yangon là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả doanh nhân và khách du lịch.

Đồng phục office khách sạn

Sự chuyên nghiệp và tuyệt vời của Melia Yangon còn thể hiện qua đồng phục công sở. Mỗi bộ phận, mỗi cấp bậc làm việc có một đồng phục riêng biệt. Sự phân cấp thể hiện qua đồng phục cho thấy sự lớn mạnh và phát triển của khách sạn. Đồng phục tại Melia mang các sắc màu trầm ổn thể hiện phong thái chuyên nghiệp và ổn định của nhân viên. Đồng phục của Melia Yangon chính là sự thanh lịch, tối giản, tự tin và hài hòa.

lên đầu trang