ĐỒNG PHỤC OFFICE FUSION MAYA

Fusion Maia- Resort đẳng cấp

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống, nơi đây có cảnh quan hùng vĩ, con người thân thiện và vô số các khách sạn resort đẳng cấp. Tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, Fusion Maia Đà Nẵng là một trong những khách sạn resort nên có, trong danh sách điểm đến của bạn. Fusion Maia mang đến cho du khách những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion.

Không gian nghỉ dưỡng tiện ích, hiện đại

Đến Fusion Maia Đà Nẵng, chuyến đi của bạn không chỉ là kỳ nghỉ dưỡng mà còn là một phong cách sống. Du khách sẽ luôn cảm nhận 03 giá trị cốt lõi  Lành Mạnh – Tinh Tế  –  Độc Đáo của Fusion được thể hiện ở mọi khía cạnh, từ  kiến trúc, không gian sống, thực đơn, dịch vụ, con người… và cả đồng phục của nhân viên. A Concept hân hạnh được Fusion Maia tin tưởng để thiết kế đồng phục office.

Đồng phục Office Fusion Maia

Bản vẽ thiết kế đồng phục Office

Bộ đồng phục của nhân viên office Fusion Maia được thiết kế lấy tông màu xám làm chủ đạo. Màu xám là màu thường được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi ý nghĩa của nó. Xám tượng trưng cho sự chuyên nghiệp tại nơi làm việc. Bên cạnh đó màu xám là màu của sự ổn định và hài hòa. Thiết kế trang không cầu kì sẽ dễ dàng tương thích với mọi vóc dáng. Phần cổ trụ giúp tạo vẻ thanh lịch và hiện đại cho người mặc. Logo của Fusion sẽ được thiết kế bên phần ngực trái. Ngoài ra thiết kế trở nên ấn tượng bởi hàng cúc áo, những chiếc cúc có màu sắc khác nhau sẽ được đính xen kẽ trên áo.

Fusion Maia có phương châm “hãy luôn là chính mình đừng bao giờ cố gắng giống như một ai đó”. Với phương châm này Fusion Maia đã và đang thể hiện dấu ấn riêng. Khẳng định bản sắc, nét đặc trưng qua các dịch vụ mang đậm dấu ấn riêng. Và quan trọng hơn nữa, Fusion Maia cũng đã đầu tư đúng đắn vào đồng phục nhân viên. Thông qua đồng phục nhân viên nhằm khẳng định hình ảnh chuyên nghiệp và độc nhất.

Vậy còn doanh nghiệp của bạn? Bạn đang trên đường khẳng định thương hiệu. Bạn muốn quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và hiệu quả. Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ, hãy để thương hiệu của bạn được nâng tầm qua đồng phục công sở. Chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn, vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho A Concept để được tư vấn tận tình.

 

lên đầu trang