fbpx

ĐỒNG PHỤC MAJESTIC

Dịch vụ nhà hàng khách sạn ngày càng phổ biến và xuất hiện nhiều như nấm sau mưa. Vì vậy sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Do đó, việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng là quan trọng hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp nào cũng đều muốn quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng. Khách sạn nào cũng muốn ấn tượng đầu tiên chính là sự chuyên nghiệp. Và để điều đó trở nên dễ dàng hơn thì đồng phục công ty là giải pháp hiệu quả.

Đồng phục nhà hàng khách sạn đã giúp nhiều khách sạn ghi dấu với khách hàng tiềm năng. Không những thế, đồng phục còn giúp nhà hàng khách sạn thể hiện rõ nhất hình ảnh thương hiệu và phương châm kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến A Concept để có được đồng phục đẹp và chất lượng. A Concept cũng đã hân hạnh phục vụ nhiều đơn vị nhà hàng khách sạn. Một trong số đó phải kể đến khách sạn Majestic Saigon.

Majestic Saigon hotel

Majestic Saigon hotel là một trong những khách sạn lâu đời. Được thành lập từ năm 1925 đến nay. Majestic Saigon hotel đã trải qua 94 năm xây dựng và phát triển. Ngày nay khách sạn Majestic được biết đến bởi sự sang trọng, hiếu khách và kiến trúc độc đáo mang phong cách kiến trúc Pháp. Đại diện của khách sạn Majestic đã nhấn mạnh rằng: khách sạn Majestic là một khách sạn lâu đời, khách sạn luôn luôn chú ý đến hình ảnh thương hiệu. Đồng phục khách sạn vừa phải mang phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần thời trang và bắt kịp xu hướng. Đây là một đề bài khó và hãy cùng xem A Concept đã giải bài toán đồng phục này thế nào qua các bộ đồng phục dưới đây.

Đồng phục Majestic

Đồng phục mà chúng tôi tạo ra luôn phải thể hiện được nét đặc trưng. Đồng phục phù hợp với hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Khách Majestic nổi bật với các họa tiết và nội thất mang phong cách cổ điển.  Logo của khách sạn mang hai màu đen và vàng đồng.

Chính vì vậy đồng phục của khách sạn có hai màu sắc chính là đen và vàng đồng. Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Màu đen thông qua trang phục sẽ sẽ thể hiện được nét lịch thiệp, trang trọng của khách sạn. Còn màu vàng sẽ tạo cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút đáng kể. Màu vàng đồng còn cho thấy sự quyền lực, tuy nhiên sử dụng quá nhiều màu vàng sẽ phản tác dụng của nó nên các trang phục phải kết hợp màu vàng đồng vào một cách rất tinh tế.

Đồng phục bellman

Đồng phục bellman với điểm nhấn cúc vàng tạo sự sang trọng, hào nhoáng

Như một chàng lính ngự lâm quân, bellman của khách sạn Majestic người đầu tiên khách hàng tiếp xúc sẽ trông cực kì ấn tượng. Trên tông đen chủ đạo của trang phục, những đường cắt may màu vàng đồng trông cực kì nổi bật. Và phải kể đến sự tinh tế qua họa tiết nơi cổ tay áo và hai hàng nút trang trí.

Đồng phục lễ tân

Tà áo dài truyền thống được cắt xẻ. khoe trọn vẻ đẹp của tiếp tân nữ

Đồng phục lễ tân sang trọng và cổ điển. Lễ tân nam sẽ cực kì thu hút với đồng phục sơ mi công sở và vest đen cổ điển. Mang đến nét thanh lịch và quý phái cho các lễ tân nữ, áo dài truyền thống màu đen có hiệu quả cực kì tuyệt vời. Logo của Majestic được thêu nổi bật bằng trên vest nam và trước ngực áo dài.

Đồng phục nhân viên  văn phòng

Công thức trang phục sơ mi+quần tây+ vest và sơ mi+chân váy công sở+vest sẽ không giờ là lỗi mốt của đồng phục nhân viên văn phòng. Để tạo nét đặc biệt cho bộ trang phục các phụ kiện được làm nổi bật. Cà vạt của nhân viên nam sẽ có hai màu là vàng đồng hoặc có màu đen và có đường viền màu vàng đồng. Đồng phục của nữ sẽ thay thế bằng nơ cổ.

Đồng phục cho nhân viên mang thai

Sẽ thật khó khăn để mặc một bộ đồng phục công sở thông thường nếu bạn đang có em bé. Khách Majestic đã tính đến điều này, và trong thiết kế đồng phục có đồng phục đầm bầu 3 tháng và có cả đầm bầu công sở 6-9 tháng.

Không chỉ quan tâm đến những nhân viên thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, khách sạn còn chú trọng đến các nhân viên khác qua cách họ chăm chút cho đồng phục nhân viên. Cùng điểm qua các thiết kế dành cho các bộ phận khác đồng phục nhân viên cắm hoa, đồng phục bartender, đồng phục bếp, đồng phục nhân viên hồ bơi, đồng phục nhân viên kĩ thuật, đồng phục house keeping, đồng phục phục vụ nhà hàng , đồng phục supervisor nhà hàng, đồng phục phục vụ bar.

Và để tạo ra những thiết kế đồng phục tuyệt vời và nhận được sự hài lòng từ khách sạn Majestic, A Concept hân hạnh hợp tác với nhà thiết Kế Nguyễn Công Trí.

 

 

lên đầu trang