fbpx

ĐỒNG PHỤC FUSION SUITES

FUSION SUITES

Khách sạn Fusion Suites Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về nhịp sống địa phương trong không gian kiến trúc hiện đại, độc đáo. Fusion Suites Sài Gòn với phương châm “không ai có thể trở nên hoàn hảo nhưng bạn có thể trở nên khác biệt”. Với những phương châm về dịch vụ và chăm sóc sức khỏe, Fusion Suites luôn mang lại cho du khách những dịch vụ đặc biệt và tuyệt vời nhất. Để khẳng định sự duy nhất và khác biệt của Fusion Suites cũng chọn may những bộ đồng phục đẳng cấp. Nhằm góp phần nâng tầm thương hiệu, tạo ra sự đồng nhất và chuyên nghiệp trong khách sạn. A Concept hân hạnh được trở thành đơn vị may đồng phục cho khách sạn Fusion Suites Sài Gòn.

ĐỒNG PHỤC FUSION SUITES

Những thiết kế đồng phục do A Concept tạo ra nhận được lời khen và sự đánh giá cao từ khách sạn Fusion Suites. Đại diện của khách sạn cho hay họ hài lòng bởi chúng tôi không chỉ có sự nhiệt tình trong công việc mà các thiết kế có chất lượng đẹp và thoải mái. Cùng xem qua các thiết kế mà A Concept đã tạo ra.

Màu sắc đồng phục được A Concept lựa chọn đa dạng. Với những gam màu nhẹ nhàng giúp cho bộ đồng phục không chói mắt và hòa hợp với không gian của khách sạn.

Đồng phục receptionist

Đồng phục lễ tân của khách sạn được thiết kế năng động và phong cách. Thay vì sử dụng đồng phục áo dài truyền thống. Thì đồng phục lễ tân sử dụng quần tây và áo pull cho cả nam và nữ. Logo của khách sạn được thêu nổi bật bên ngực trái.

Đồng phục bellman

Đồng phục bellman với kiểu thiết kế giống với đồng phục lễ tân nhưng được phân biệt bởi màu sắc vàng nhạt hơn.

Đồng phục F&B staff

Đồng phục F&B staff gọn gàng và lịch thiệp. Sơ mi trắng dài tay kết hợp với quần tây có dây đai mảnh thêm phần cổ điển cho trang phục. Để phù hợp hơn với công việc của các staff, chiếc tạp dề được quây ngang hông.

Đồng phục F&B bartender

Đồng phục bartender được thiết kế là áo pull mặc kèm với quần tây. Trên áo không thể thiếu logo thương hiệu. Ngoài ra một chiếc tạp dề được mang bên ngoài giống dạng váy yếm của nữ. Việc kết hợp này giúp cho đồng phục của các bartender luôn sạch sẽ.

Đồng phục F&B cashier

Với gam màu vàng ấm áp, chiếc áo dài qua hông, tay thiết kế hơi phồng sẽ giúp các nhân viên Cashier luôn tự tin và thoải mái trong công việc.

Đồng phục house keeping

Các nhân viên dọn phòng là những người không trực tiếp tiếp xúc khách hàng, nhưng những công việc thầm lặng của họ giúp cho khách sạn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Đồng phục của nhân viên house keeping cần đảm bảo sự thoải mái nhưng cũng cần phải đẹp và thời trang.

Đồng phục cook

Đồng phục bếp giúp các họ luôn thoải mái trong quá trình tạo ra món ăn. Đồng phục cook tại nhà hàng của Fusion suites với hai màu sắc. Màu trắng sạch sẽ và xanh tươi mát.

Đồng phục stewarder

Cùng sắc xám giống đồng phục bartender. Nhưng chỉ khác tạp dề của stewarder có màu xanh lá và quây ngang hông. Chỉ thay đổi một chút về màu sắc, kiểu cổ áo bạn đã có thể phân biệt được các nhân viên của từng bộ phận khác nhau.

Đồng phục văn phòng

Thiết kế trang phục không cầu kì sẽ dễ dàng tương thích với mọi vóc dáng. Phần cổ trụ giúp tạo vẻ thanh lịch và hiện đại cho người mặc. Ngoài ra thiết kế trở nên ấn tượng bởi hàng cúc áo, những chiếc cúc có màu sắc khác nhau sẽ được đính xen kẽ trên áo.

Ngoài những bộ trang phục trên, khách sạn Fusion Suites còn đầu tư những thiết kế  đồng phục cho các bộ phận khác như:

Đồng phục receptionist massage

Đồng phục massage

Đồng phục nhân viên kỹ thuật

 

 

 

lên đầu trang