ĐỒNG PHỤC ĐẠI SỨ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Ngày nay, ĐỒNG PHỤC được biết đến không chỉ đơn thuần là sự đồng nhất về trang phục của một tổ chức, mà còn phản ánh rõ nét: Văn hóa, Chiến lược, Tiềm lực, Sự hội nhập…Hơn hết, ĐỒNG PHỤC là một yếu tố không thể tách rời trong HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của doanh nghiệp?

Yếu tố nào làm nên sự khác biệt. Yếu tố nào giúp nhận biết doanh nghiệp của bạn với các doanh nghiệp khác. Làm thế nào để nổi bật và xếp vào vị trí ưu tiên khi khách hàng có nhu cầu? Đó chính là hệ thống nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp bạn xây dựng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu được hiểu khá đơn giản. Nó giống như đặc điểm nhận dạng riêng của mỗi người. Việc xây dựng hệ thống nhận diện đẹp, độc, lạ sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu và chiếm lĩnh được vị trí trong tâm trí của khách hàng.

Sứ mệnh nhận diện thương hiệu của đồng phục

Đồng phục là 1 nét đặc trưng thể hiện nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là yếu tố không thể thiếu thể hiện mức độ chuyên nghiệp, liên kết, bền vững và chuẩn hóa trong quá trình chinh phục khách hàng. Dưới góc nhìn thẩm mỹ, đồng phục không chỉ là hình ảnh, là bộ mặt của doanh nghiệp.  Mà nó còn là tính thẩm mỹ, con mắt cảm quan nghệ thuật của doanh nghiệp.

Với sứ mệnh mang hình ảnh của 1 thương hiệu. Đồng phục quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng phục chính là chiếc chìa khóa then chốt có vai trò quyết định ngay từ đầu về mức độ thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế đồng phục đòi hỏi phải tạo ra bộ nhận diện riêng biệt.  Thiết kế duy nhất và mới nhất ở thời điểm ra mắt thương hiệu thì mới đạt được mục đích thu hút.

Đồng phục tạo thiện cảm, thu hút khách hàng

Bamboo Airs trở thành từ khóa được tìm nhiều nhất trên mạng xã hội, google. Và để được nhiều người biết đến như vậy, thành công bắt nguồn từ đồng phục. Cụ thể là màn trình diễn đồng phục bay nổi bật vào ngày 18/8. Đồng phục sử dụng 3 màu chủ đạo của bộ nhận diện: xanh lá và hai sắc độ xanh dương.

Ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways với thiết kế đồng phục của NTK Nguyễn Công Trí

Việc tạo cảm xúc tốt, ấn tượng và thiện cảm trong lòng khách hàng bao giờ cũng là yếu tố đầu tiên mà không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua. Khi khách hàng chưa biết về chúng ta, điều đầu tiên họ quan tâm không phải là người khác nói về chất lượng dịch vụ của chúng ta. Chính cảm nhận đầu tiên về hình ảnh mới là thứ neo giữ khách hàng.

Chính vì vậy, việc tạo dựng hình ảnh phải đúng với sứ mệnh, chất lượng, phạm vi và mức độ. Yếu tố của 1 bộ đồng phục mang tính nhận diện và thể hiện rõ nét sứ mệnh của thương hiệu đó là bộ nhận diện. Trong đó có: mẫu thiết kế, chi tiết nổi bật và màu sắc, chất liệu. Một bộ đồng phục dễ dàng gây ấn tượng lúc nào cũng phải đảm bảo tính khác biệt. Đẹp, độc và lạ. Mà muốn tạo ra được yếu tố đó đòi hỏi người thiết kế phải hiểu rõ được sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế độc quyền sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt tạo hiệu ứng thu hút cao

Tại sao có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng đồng phục mà vẫn bị mờ nhạt?

Lý do đó chính là bộ đồng phục không nổi bật. Không đáp ứng khả năng nhận diện thương hiệu thì không đánh giá, thể hiện và quảng bá được vị thế, chất lượng mà doanh nghiệp sở hữu. Chính vì vậy muốn thiết kế 1 bộ đồng phục thu hút, mang tính nhận diện bạn cần lựa chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và xứng “Tầm” hợp tác với mình.

“Tầm”  được nói đến ở đây đơn giản chỉ là sự chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi của sự thấu hiểu và sáng tạo.

A Concept hân hạnh mang đến giải pháp NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU chuyên nghiệp nhất.  Hoạt động của A Concept thông qua chuỗi dịch vụ: TƯ VẤN, THIẾT KẾ, CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC…Với sứ mệnh “ Đại sứ khách hàng” chúng tôi hứa hẹn sẽ là đơn vị khoác lên mình thương hiệu bạn diện mạo thời thượng, duy mỹ nhất.

Hãy đến với A CONCEPT, Bạn đồng hành chuyên nghiệp của bạn trong quá trình “định vị thương hiệu trong lòng khách hàng”.

lên đầu trang