fbpx

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ-THIẾT KẾ

Những bộ đồng phục văn phòng không thuần túy chỉ là về cái đẹp thẩm mỹ dưới góc nhìn của mỗi người. Đồng phục văn phòng còn là sự hài hòa thẩm mỹ và nét đẹp nơi môi trường làm việc, tính chất công việc. Điều quan trọng hơn là góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu doanh nghiệp, công ty .

Đồng phục tạo sự gắn kết giữa các thành viên

Hiện nay, đồng phục công sở rất phổ biến đối với nhiều công ty, doanh nghiệp. Do nhu cầu sử dụng cũng như tiêu chuẩn của khách hàng đặt ra ngày càng cao. Vì thế, đồng phục công sở ngày càng có nhiều mẫu thiết kế đa dạng.

Thiết kế đồng phục văn phòng cần có những tiêu chí gì?

Để có những mẫu đồng phục công sở đẹp,và chất lượng tốt thì việc thiết kế đồng phục vô cùng quan trọng. Vậy nên cần có những yêu cầu nhất định khi thiết kế đồng phục phù hợp.

          +Mang tính nhận diện:

Đồng phục của HomeLand Group với tông màu xám-trắng

Trước hết, đồng phục công sở khi thiết kế phải đảm bảo được bộ đồng phục đó thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Bởi hình ảnh thương hiệu của công ty được quảng bá hiệu quả nhất trên những bộ đồng phục mà nhân viên mặc. Bộ đồng phục đó giúp khách hàng biết được đó là công ty nào, thuộc lĩnh vực gì.  Qua những bộ đồng phục đó sẽ gây được ấn tượng đến khách hàng và mang lại hiệu quả tốt, ấn tượng tốt của công ty.

          +Phù hợp với người mặc

Mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên cũng rất quan trọng và chú ý khi thiết kế đồng phục công sở. Đồng phục có đẹp đến mấy nhưng không thoải mái sẽ khiến nhân viên thiếu tự tin và năng suất làm việc giảm. Do đó, khi thiết kế đồng phục công sở thì chất liệu rất cần thiết. Như thế mới giúp nhân viên có thể khoác lên mình bộ trang phục lâu dài.

          +Đồng phục có điểm nhấn

Điểm nhấn của đồng phục văn phòng -một thiết kế của A Concept

Quần áo đồng phục công sở đơn giản và tiện lợi nó quan trọng không kém. Đồng phục dành cho công sở sáng tạo và phá cách hơn bằng cách thêm một vài chi tiết vào bộ đồng phục để chúng đẹp, lịch lãm mà không hề nhàm chán. Đồng phục công sở dành cho nam có thể thiết kế đường nét mạnh mẽ nhằm mang lại sự tự tin và lịch lãm. Còn cho phụ nữ có thể thêm đường nét nữ tính để bộ đồng phục đó mang lại sự nhẹ nhàng và mềm mại.

Đồng phục văn phòng đảm bảo những tiêu chí thẩm mỹ nào?

Tính thẩm mỹ có vai trò quan trọng trong việc đánh giá giá trị thẩm mỹ của đồng phục văn phòng

Trước khi bắt đầu thiết kế đồng phục công sở luôn quan tâm đến việc sắp xếp logo, hình ảnh của công ty. Logo, hình ảnh của công ty rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu công ty của mình. Nó còn khiến khách hàng nhận biết đó là công ty gì và lĩnh vực nào. Thế nên, việc bố trí logo thật phù hợp và chuyên nghiệp. Đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho những bộ đồng phục công sở vừa quảng bá hiệu quả nhất.

Tính truyền thống và Thiết kế cách tân

Ngoài ra, sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc của những bộ đồng phục công sở là rất cần thiết. Màu sắc trên áo quần đồng phục sẽ là ấn tượng đầu tiên mà mọi người cảm nhận được. Màu sắc đồng phục công sở cần theo một nguyên tắc phối nhất định. Như thế mới tạo ra sự thống nhất và có đảm bảo tính thẩm mỹ cao, gây thiện cảm với nhìn.

Cuối cùng, tính độc quyền, riêng có và khác biệt với những bộ đồng phục của công ty khác. Mẫu đồng phục công sở đẹp và có giá trị thẩm mỹ nhất thể hiện được đặc trưng thương hiệu và ghi nhớ của khách hàng. Vì vậy, tính độc quyền ở đây chính là đồng phục công sở không tương tự nhau như các sản phẩm khác trên thị trường.

Chất lượng đồng phục văn phòng

Ngoài việc giá trị thẩm mỹ của đồng phục công sở thì chất lượng thì bất kỳ ai cũng quan tâm. Chất lượng đồng phục công sở không chỉ là yếu tố cần mà còn rất quan trọng trong việc giá trị sử dụng sản phẩm. Về mặt chất lượng có các yếu tố như: khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn của vải hay kiểu dáng đồng phục.

Chất lượng đồng phục phụ thuộc vào chất liệu và cách may

Đồng phục công sở rất cần nhiều tiêu chí nhưng quan trọng hơn hết vẫn là giá trị thẩm mỹ mà đồng phục mang lại. Đồng phục công sở khẳng định văn hóa của doanh nghiệp và tính cạnh tranh trên thị trường.  Qua hình ảnh nhân viên, thương hiệu công ty sẽ được Makerting một cách miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

lên đầu trang