fbpx

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Đồng phục công sở đẹp và phù hợp cho tổ chức của bạn là các mẫu thiết kế hài hòa về tuổi tác, vóc dáng, tiện ích, phù hợp với nét riêng của doanh nghiệp nhưng không bỏ qua tính thời trang và luôn bắt kịp với xu hướng của thế giới.

Đồng phục đẹp – giải pháp nhận diện thương hiệu đơn giản và hiệu quả nhất

Trang phục công sở góp phần nhận diện thương hiệu

Bạn muốn tìm ra cách đơn giản nhất để nhận diện thương hiệu? Bạn muốn có một công cụ quảng cáo hữu hiệu trong hoạt động kinh doanh? Bạn muốn mang lại sự thống nhất trong tổ chức? Hay chỉ là mang lại sự thoải mái cho mỗi cá nhân trong tổ chức? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không may đồng phục đẹp cho công ty bạn. Đến ngay với A Concept để có ngay thiết kế đồng phục đẹp cho công ty của mình.

A Concept không chỉ là may đồng phục công sở, chúng tôi có mặt để may cho công ty bạn đồng phục công sở đẹp và phù hợp với giải pháp nhận diện thương hiệu của bạn.

Đồng phục công sở đẹp và thời trang

Từ xưa đến nay cuộc sống luôn hướng đến một quan niệm đó chân là chân-thiện-mỹ. “Mỹ” là một ba tiêu chí của cuộc sống, mỹ ở đây chính là thẩm mỹ. Con người có chân thật, có thiện mà không có thẩm mỹ thì cuộc sống khô khan, thiếu đi niềm vui và năng lượng tích cực. Con người chúng ta luôn có xu hướng vươn tới cái đẹp và đồng phục công sở cũng vậy, cũng luôn hướng tới cái đẹp. Đồng phục công sở đẹp chính là mục tiêu chung của cả nhà thiết kế và công ty.

Như thế nào là một thiết kế đồng phục công sở đẹp?

Một bộ trang phục đẹp, được mọi người đánh giá và ghi nhận phải phù hợp những đặc điểm của người mặc nó, phụ thuộc vào thời điểm, địa điểm mà người mặc sử dụng. Có một số yếu tố cụ thể để đánh giá một bộ trang phục đẹp là dựa vào: vóc dáng, nước da, lứa tuổi, tính cách, môi trường xuất hiện.

Còn về đồng phục, đồng phục là một loại trang phục đặc biệt mang tính chuyên dùng dành cho một nhóm người chỉ sử dụng khi làm việc. đồng phục công sở thể hiện tính nề nếp, quy củ, sự thống nhất và sự nghiêm túc của mỗi cá nhân, mỗi nhóm người hay tổ chức. Nếu như một bộ trang phục đẹp phải phụ thuộc vào năm yếu tố thì một bộ đồng phục đẹp lại phải đảm bảo tính đồng nhất về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và đặc biệt là phải phù hợp với tính chất công việc của công ty tổ chức.

Hiểu được điều đó A Concept luôn tư vấn tận tình và lắng nghe những mong muốn của bạn để có thể tạo ra một bộ đồng phục công sở đẹp, trang nhã và phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận hay cả tổ chức của bạn. Bên cạnh đó A Concept luôn nắm bắt xu hướng thời trang để ra những thiết kế đồng phục đẹp, ấn tượng và hợp thời trang.

Xu hướng đồng phục công sở năm 2018

Xu hướng về chất liệu đồng phục năm 2018:

Không có một xu hướng nhất định nào cho chất liệu của đồng phục công sở, chất liệu của đồng phục phụ thuộc nhiều vào tính chất công việc và yêu cầu của bạn với đồng phục. Các câu hỏi thường được đặt ra cho chất liệu đồng phục là: Đồng phục sẽ được sử dụng trong điều kiện thời tiết như thế nào? Bạn cần đến những loại vải đủ mát trong mùa hè và đủ ấm trong mùa đông. Ngoài ra, có thể chọn loại vải đồng phục nhẹ cho mùa hè và mua thêm lớp bên ngoài như áo khoác, quần dài để bổ sung khi làm việc dưới điều kiện thời tiết mùa đông.

Đồng phục có cần chống cháy? Nếu nguy cơ cháy nổ có thể xuất hiện ở nơi làm việc, bạn sẽ muốn dùng loại vải may đồng phục chống cháy.

Chất liệu vải Kate phù hợp cho đồng phục mùa hè

Sự thông thoáng hay sự thoải mái? Nếu Cotton là vật liệu mềm và thoải mái, nhưng dễ phai màu, nhăn và co rút còn polyester tuy không nhăn nhó bền đẹp nhưng mang đến cảm giác bức bí. Sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu này sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, nhưng tỉ lệ pha trộn giữa 2 loại vật liệu còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Một số loại vải thường được sử dụng trong may đồng phục công sở là cotton, kate, lanh, bamboo, wool,vải PE…

Xu hướng màu sắc của đồng phục năm 2018:

Màu sắc của đồng phục không chỉ phải nhận diện cho thương hiệu của mỗi tổ chức mà còn phải hợp xu hướng. Năm 2018 là khoảng thời gian lên ngôi của những sắc thái nổi bật như tím, xanh, cam…

Xu hướng màu nổi cuối năm 2018

Năm nay, các nhà mốt thế giới cũng thử sức với việc phối những sắc màu này cùng nhau, nhằm tạo nên hiệu ứng bắt mắt trên trang phục. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những màu sau để tạo nên đồng phục đẹp cho tổ chức mình: Ultra violet -màu tím đậm, Lavender pink-Hồng lavender, Arcadia -Xanh lá cây, Little Boy Blue: màu xanh da trời sáng, Blooming Dahlia-hồng trầm nude…

May đồng phục đẹp ở công ty TNHH A Concept

Với mong muốn giúp bạn có giải pháp nhận diện và quảng cáo thương hiệu đơn giản nhất, A Concept luôn luôn lắng nghe và tạo ra những bộ trang phục công sở đẹp và phù hợp nhất cho tổ chức của bạn. Chúng tôi luôn hướng đến các mẫu thiết kế hài hòa về tuổi tác, vóc dáng, tiện ích, phù hợp với nét riêng độc quyền cho khách sạn của bạn nhưng không bỏ qua tính thời trang và luôn bắt kịp với xu hướng của thế giới.

A CONCEPT- nhà thiết kế trang phục hàng đầu việt nam

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, like và share nếu bạn thích bài viết!

 

 

 

 

 

 

 

lên đầu trang