ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CAO CẤP

Đối tượng sử dụng: đồng phục nhân viên
Chất liệu: kate
Màu sắc: đa dạng tùy chọn theo catalogue vải
Giá: Liên hệ

Một số nhà hàng, khách sạn luôn hướng đến cái chất từ sự đơn giản. Nên việc tìm ra mẫu trang phục nhân viên phù hợp với nhà hàng, khách sạn mình rất khó. Đây là bộ đồng phục sẽ đáp ứng cho bạn những điều đó.

Việc kết hợp màu sắc tạo nên hiệu ứng đặc biệt

Hình ảnh cô nhân viên trẻ trung, thanh thoát và lịch thiệp với chiếc váy trắng phối caro. Với hình ảnh thanh lịch này không thể nào không thu hút và gây thiện cảm với khách hàng. Đơn giản không chỉ là một màu là tiết chế họa tiết. Đơn giản phải là làm cho bộ trang phục không rối mắt mà vẫn có điểm nhấn riêng. Vậy điểm nhấn của bộ trang phục này là gì?

Điểm nhấn đến từ sự đơn giản, thanh lịch

Đó chính là phần gấu tay áo với họa tiết đan sọc màu nâu và phần giữa áo được cắt lên thành hình chữ V nhìn vừa lạ mắt vừa thu hút. Chỉ những yếu tố trên đã làm nên một bộ đồng phục đặc biệt và không nhầm lẫn với bất cứ đâu. Bên cạnh đó bộ trang phục còn sử dụng vải Kate, loại vải được kết tinh từ hai chất liệu là sợi vải cotton và sợi polyeste thường được dùng để may đồng phục nhờ tính năng thấm hút mồ hôi, mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Hãy cùng nhìn ngắm một lần nữa bộ đồng phục này nhé!

lên đầu trang