fbpx

ĐỒNG PHỤC BUỒNG PHÒNG

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, rất nhiều doanh nghiệp theo đó mà xuất hiện. Một ngành nghề, một dịch vụ có thể có tới hàng trăm, hàng nghìn công ty cung cấp. Chính vì vậy mà bất kì công ty nào cũng muốn tạo điểm nhấn, khẳng định thương hiệu. May đồng phục công ty đã trở thành giải pháp đơn giản và tối ưu.

Đối với ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn, việc lựa chọn may đồng phục cho nhân viên vô cùng quan trọng. Bởi vì đây là đội ngũ trực tiếp làm việc với khách hàng. Tuy nhiên có những bộ phận ít tiếp xúc với khách hàng cũng cần được may đồng phục. Một trong số đó là bộ phận housekeeping, hay còn gọi là bộ phận buồng phòng. May đồng phục buồng phòng chính là cách hỗ trợ nhân viên trong công việc.

Vì sao cần may đồng phục buồng phòng khách sạn?

Nhân viên buồng phòng đảm nhận vai trò mang đến hình ảnh sạch sẽ, thoáng mát cho những căn phòng trong khách sạn. Đây không đơn thuần là công việc dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc thông thường. Đây là công việc bắt buộc phải đạt được những quy định tiêu chuẩn vệ sinh của khách sạn.

Muốn đạt được những điều này nhân viên phải có sức khỏe tốt và tinh thần trách nhiệm cao. Để mang đến tinh thần và sự thoải mái trong lúc làm việc cho nhân viên tạp vụ, đồng phục đóng yếu tố không nhỏ. Đồng phục housekeeping giúp họ cảm thấy tự tin về công việc.  Giúp họ cảm nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo khách sạn. Đồng phục còn giúp nhân viên tự hào khi trở thành một phần của khách sạn và nâng cao trách nhiệm trong công việc.

Đồng phục không chỉ mang đến những lợi ích cho nhân viên. Đồng phục buồng phòng còn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra họ. Nếu không có đồng phục sẽ gây ảnh hưởng nếu khách hàng nhầm lẫn nhân viên buồng phòng với những người có ý đồ xấu với tài sản của khách.

Những lưu ý khi may đồng phục tạp vụ

Do tính chất của công việc, phải lao động nhiều và di chuyển khắp khách sạn. Nên công việc của họ tương đối khó khăn và vất vả. Do đó, khi may đồng phục buồng phòng chúng ta cần thiết kế tinh tế, trang nhã, gọn gàng, thoải mái và phải thấm hút mồ hôi tốt. Sự tinh tế và trang nhã giúp người mặc cảm thấy tự tin. Sự gọn gàng thoải mái giúp cho các hoạt động dễ dàng. Chất vải thấm hút mồ hôi sẽ giúp nhân viên tạp vụ chỉnh chu và dễ chịu khi mặc.

Khi may đồng phục tạp vụ cần tránh những thiết kế ôm sát. Tránh váy ngắn hay đồng phục có quá nhiều chi tiết. Bởi những thiết kế ôm sát hoặc váy sẽ cản trở các hoạt động. thiết kế có quá nhiều chi tiết sẽ trở nên rườm rà và gây vướng víu trong lúc làm việc.

Những phụ kiện đi kèm với đồng phục tạp vụ

Những thiết kế đồng phục tạp vụ thường hướng đến sự tối giản, vì vậy kết hợp với phụ kiện ngoài hỗ trợ công việc còn giúp nhân viên tạp vụ thêm duyên dáng. Những phụ kiện có thể được sử dụng là kẹp búi tóc, găng tay, tạp dề, bảng tên nhân viên…

Nhân viên tạp vụ tránh các phụ kiện như giày cao gót, trang sức rườm rà sẽ gây ra bất tiện khi làm việc.

Địa chỉ may đồng phục tạp vụ uy tín

Đồng phục tạp vụ là một trong số những loại đồng phục khách sạn, vì vậy bạn nên chọn một cơ sở may đồng phục uy tín để có thể đảm nhận hết tất cả các loại đồng phục của khách sạn. Ngoài ra hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục buồng phòng may sẵn với kiểu dáng và thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể chọn các mẫu mã có sẵn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vì mẫu mã có sẵn sẽ dễ bị trùng lặp với nơi khác, và đồng phục may sẵn sẽ không đảm bảo về số đo. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín, đẹp và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty TNHH A Concept. Đồng hành cùng thành công của bạn.

 

lên đầu trang