fbpx

ĐỒNG PHỤC BUỒNG PHÒNG MAY SẴN

Để nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn, nhiều người lựa chọn việc xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng cách may đồng phục. Trong đó, đồng phục buồng phòng, đồng phục bếp khách sạn là một phần không thể thiếu khi các nhà hàng khách sạn chọn may đồng phục cho nhân viên của mình.

Tầm quan trọng của nhân viên buồng phòng khách sạn

Nhân viên buồng phòng không phải là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với khách hàng như quản lý hay bộ phận lễ tân. Nhưng họ cũng góp phần tạo nên bộ mặt và hình ảnh đẹp của khách sạn trong lòng khách hàng.

Nhân viên buồng phòng là những người làm những công việc thầm lặng trong khách sạn. Họ là người trực tiếp kiểm tra phòng, dọn dẹp phòng ở một cách ngăn nắp, sạch sẽ để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Một căn phòng được lau dọn, làm vệ sinh một cách cẩn thận sẽ tạo thiện cảm rất nhiều trong mắt khách hàng. Chính vì thế, để xây dựng hình ảnh lịch sự, chuyên nghiệp thì việc lựa chọn may đồng phục cho nhân buồng phòng, đồng phục bếp khách sạn là một điều quan trọng.

Đặc thù công việc của một nhân viên buồng phòng là phải di chuyển nhiều, nên chất liệu vải phải đảm bảo tiêu chí thoáng mát, sạch sẽ, dễ di chuyển và hướng đến sự tiện lợi. Một bộ đồng phục đẹp, thoải mái sẽ giúp cho người nhân viên trở nên tự tin, thái độ phục vụ cũng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục buồng phòng tại ACONCEPT có gì đặc biệt?

Việc đầu tư những bộ đồng phục cho nhân viên của mình như đồng phục buồng phòng, đồng phục bếp khách sạn sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

ACONCEPT là đơn vị may mặc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục nhà hàng, khách sạn. Đồng phục buồng phòng khách sạn được may tại ACONCEPT có những điểm đặc biệt như sau:

Đầu tiên là, chất liệu vải được lựa chọn kỹ càng, thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Thiết kế đẹp, ấn tượng và tạo ra sự thoải mái nhất cho người mặt, bền bỉ trong thời gian dài.

Tiếp theo là, những bộ đồng phục sẽ được phối màu hài hòa, màu sắc trang nhã, kiểu dáng đẹp, vừa vặn với số đo của người mặc, đảm bảo tính thẫm mỹ.

Thứ ba đó là, ACONCEPT sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo bắt kịp xu hướng, luôn đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng.

ACONCEPT tự tin mang đến những CONCEPT riêng biệt, phù hợp. Với mục đích nâng tầm thương hiệu của bạn bằng hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua những bộ đồng phục nhân viên, đồng phục bếp khách sạn…ACONCEPT luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng để từ đó không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

lên đầu trang