fbpx

ĐỒNG PHỤC BẾP MAY SẴN

May đồng phục bếp là một phần không thể thiếu khi bạn bắt đầu kinh doanh một nhà hàng, khách sạn nào đó. Bởi lẽ, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bảo vệ đầu bếp và phụ bếp trong quá trình chế biến thức ăn. Ngoài ra, đồng phục bếp một phần nào đó giúp quảng bá thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả. Chính vì thế, khi may áo đồng phục khách sạn, bạn chắc chắn phải may thêm đồng phục bếp để tạo ra sự hài hòa và phong cách cho riêng cho nhà hàng, khách sạn của mình.

Những lưu ý khi chọn may đồng phục bếp

Đầu tiên là, chất liệu vải

Bộ phận bếp là nơi thường xuyên ở trong môi trường có nhiệt độ cao nên việc chảy mồ hôi là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, khi chọn may áo đồng phục khách sạn, đồng phục bếp bạn phải đặc biệt lưu tâm đến chất liệu vải của bộ phận này.

Đồng phục đẹp và sự thân thiện chính là điểm thu hút khách hàng đầu tiên

Đặc thù của nhân viên bếp là phải hoạt động và di chuyển thường xuyên nên chất vải khi may đồng phục bếp đòi hỏi độ thấm hút mồ hôi cao, thoáng mát. Các nhà may thường chọn chất vải kaki hoặc vải thô để tạo ra sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt, chất vải khi chọn may đồng phục bếp phải nhanh khô và không bị bay màu khi giặt.

Thứ hai là màu sắc

Yếu tố màu sắc rất quan trọng trong việc chọn may đồng phục bếp. Nó vừa thể hiện phong cách của nhà hàng vừa tạo ra màu sắc cho bộ phận bếp. Thông thường, màu trắng là màu được lựa chọn để may đồng phục bếp. Màu trắng thể hiện sự sạch sẽ, tinh tươm mà điều này rất quan trọng trong việc chế biến thức ăn. Tạo sự chuyên nghiệp và hấp dẫn trong mỗi món ăn. Đặc biệt, màu trắng có khả năng phản xạ nhiệt tốt, không hấp thụ nhiệt độ cao, giúp người đầu bếp thuận lợi và dễ dàng trong quá trình nấu nướng.

Đồng phục bếp với 2 màu trắng- đen tinh tế

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp khi chọn may áo đồng phục khách sạn, đồng phục bếp, thường có sự đa dạng trong việc lựa chọn màu sắc để tạo ra phong cách riêng của mình.

Thứ ba là kiểu dáng và phụ kiện

Kiểu dáng của đồng phục bếp rất đa dạng và độc đáo. Tùy vào mỗi nhà hàng, khách sạn họ sẽ có những yêu cầu nhất định về kiểu dáng của bộ đồng phục. Kiểu dáng phải tạo ra sự thoải mái cho người mặc nhưng cũng thể hiện được điều mà doanh nghiệp muốn thể hiện, thông qua logo, cách thiết kế…Những đường viền, nút áo được thêm vào để tạo sự nổi bật.

Đồng phục của bộ phần bếp thường có những phụ kiện đi kèm để hộ trợ cho công việc như mũ để giúp tóc trở nên gọn gàng, phân biệt mức độ giữa các đầu bếp, tạp dề là phần không thể thiếu của nhân viên bếp để tránh dầu mỡ, bám bẩn,…

Lựa chọn được đơn vị may đồng phục bếp, áo đồng phục khách sạn uy tín, chất lượng

Đồng phục bếp không đơn thuần là một bộ đồng phục bình thường, bất kì người đầu bếp khi khoác lên mình bộ đồng phục này đều luôn muốn cố gắng hoàn thành xứ mệnh tạo ra những món ăn thơm ngon, đẹp mắt và hài lòng thực khách.

Việc lựa chọn được một đơn vị may mặc chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Vì họ chính là người hiện thực hóa những sản phẩm đó, những mẫu áo đồng phục khách sạn của cả một hệ thống. Cho nên những mẫu đồng phục đó có đẹp, gây ấn tượng cho khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị may mặc đó.

Trong suốt thời gian qua, ACONCEPT đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Là một đơn vị chuyên cung cấp áo đồng phục khách sạn, đồng phục bếp cao cấp theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu và kiểu dáng đa dạng, tiện dụng, giá cả cạnh tranh.

ACONCEPT tự hào là đơn vị may đồng phục uy tín, luôn mong muốn mang đến quý khách sự hài lòng, niềm tin tưởng khi đặt đồng phục bếp nơi đây.

lên đầu trang