fbpx

ĐIỂM NHẤN TẠO NÊN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP

Đồng phục trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi. Đồng phục có tại trường học, bệnh viện, từ những nhóm nhỏ cho đến những tổ chức lớn, từ nhà hàng, khách sạn cho đến doanh nghiệp. Đâu đâu cũng là hình ảnh nhận diện thương hiệu đến từ đồng phục. Vậy làm gì để đồng phục doanh nghiệp bạn nổi bật và khẳng định sự độc nhất của mình. Đó chính là nhờ điểm nhấn trên đồng phục. Điểm nhấn đồng phục công ty chính là yếu tố quan trọng tạo nên những bộ đồng phục trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và tinh tế hơn .

Điểm nhấn đến từ chi tiết tạo nên bộ đồng phục 

Có khi nào bạn tự hỏi, vì sao chúng ta không một ai giống nhau. Mỗi người chúng ta sinh ra đều có những đường nét riêng biệt trên cơ thể và khuôn mặt, mỗi chi tiết nhỏ cũng góp phần tạo nên những cá thể khác nhau với những vẻ đẹp khác nhau. Đồng phục công ty cũng vậy. Thoạt nhìn các mẫu đồng phục công ty không có sự khác nhau là mấy. Tuy nhiên, hãy nhìn kĩ vào những yếu tố cấu thành bộ đồng phục. Những chi tiết nhỏ trên áo đồng phục cũng tạo ra nét riêng, khác với những mẫu đồng phục công ty thông thường. Những chi tiết nhỏ góp phần tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục. Nó được những nhà thiết kế hay gọi là:  chi tiết nhỏ tạo nên khác biệt lớn.

Kiểu dáng đồng phục, Sự khác biệt cơ bản

Khi nhìn vào một bộ đồng phục chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt qua kiểu dáng của đồng phục. Bạn  thường bắt gặp tại các doanh nghiệp hình ảnh nam nhân viên mặc sơ mi công sở với quần tây và giày da, những nữ nhân viên với váy công sở, Vậy có gì khác biệt trong kiểu dáng của những thiết kết đó? Chỉ cần sự thay đổi kích thước của tay áo, độ xòe của váy, sự thay đổi về cổ áo cũng đủ tạo nên một đồng phục mới lạ.

kiểu dáng đóng vai trò quyết định tổng thể bộ đồng phục

Chính vì thế, mỗi công ty may đồng phục luôn có những thiết kế đồng phục với kiểu dáng khác biệt. Kiểu dáng đồng phục được thiết kế khác nhau để phù hợp môi trường, và tính chất của công việc. Đồ lao động thì kiểu dáng phải gọn gàng, ít chi tiết. Đồng phục công sở kiểu dáng phải thanh lịch, thoải mái.  Đồng phục đi chơi thì kiểu dáng phải năng động và phá cách. Kiểu dáng đồng phục chính là kim chỉ nang để tạo nên điểm nhấn cho đồng phục.

Màu sắc của đồng phục, khác biệt nhỏ hiệu quả to

Bạn có bị ấn tượng bởi màu cam trên các quảng cáo của Shoppe. Hay bị choáng ngợp trước đội quân xanh dương trên quảng cáo của điện máy xanh. Màu sắc luôn có ý nghĩa đặc biệt giúp cho bộ quần áo nổi bật và đồng phục cũng không ngoại lệ. Chúng ta thường nghĩ màu sắc của đồng phục thường dễ bị trùng lặp, không xanh ngọc thì, thì xanh dương, không đỏ thì vàng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đề cập đến ở đây chính là sự phối màu trên áo đồng phục.

Màu sắc có thể trùng lặp nhưng cách phối màu của nhà thiết kế khác nhau. Việc phối màu dựa trên cảm xúc thẩm mỹ tạo nên điểm khác nhau cho đồng phục.  Ví dụ, một chiếc áo đồng phục, phần cổ áo,thân áo được may với những mảng màu khác nhau. Việc kết hợp màu sắc như vậy, màu sắc được phối hài hòa sẽ làm nên sự nổi bật. Bạn hoàn toàn có thể chọn những tông màu nổi, màu nóng để giúp đồng phục nổi bật, nhưng để màu sắc thật sự trở thành điểm nhấn thì phải biết cách phối màu.

Việc kết hợp màu sắc thích hợp sẽ mang lại ấn tượng mạnh

Điểm nhấn đồng phục đến từ phụ kiện

Phụ kiện là ti tỉ các thứ giúp cho trang phục trở nên hoàn hảo hơn. Và phụ kiện cũng giúp cho đồng phục công ty trở nên ấn tượng hơn. Bạn sẽ để ý thấy các doorman ở khách sạn luôn đội mũ, các tiếp viên hàng không xinh đẹp thắt khăn quàng cổ nhiều kiểu lạ mắt, hay những nhân viên thu ngân tại ngân hàng với chiếc khăn được thắt nơ bướm trên cổ. Trông họ thật ấn tượng và thu hút. Mũ, khăn quàng cổ, cà vạt, hay bảng tên nhân viên.Chỉ cần thêm vào đồng phục thế là bạn đã có điểm nhấn bắt mắt. Phụ kiện đôi khi còn quan trọng hơn cả trang phục. Đồng phục có thể đơn giản nhưng chỉ cần một phụ kiện nổi bật thì cả set đồ đã đủ gây ấn tượng.

Điểm nhấn từ carvat và khăn cổ mang lại vẻ tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp hơn

Đồng phục công sở được xem là phương tiện mà doanh nghiệp dùng để chuyển tải hình ảnh chuyên nghiệp đẳng cấp đến với khách hàng. Và điểm nhấn chính là cái tạo nên đồng phục đẹp và độc nhất.  Vì vậy, đừng bỏ qua các điểm nhấn bởi điểm nhấn xóa bỏ sự nhạt nhòa.

 

 

lên đầu trang