fbpx

CHỌN ĐỒNG PHỤC MAY SẴN HAY ĐỒNG PHỤC THIẾT KẾ?

Muốn định hình phát triển thương hiệu doanh nghiệp phải luôn chú trọng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Song song với đó hình ảnh và văn hóa công ty cũng là vấn đề không thể bỏ qua. Đặc biệt, trang bị đồng phục nhận diện thương hiệu là việc cần thiết đối với doanh nghiệp. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhiều người lựa chọn đồng phục may sẵn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồng phục công sở may sẵn đẹp, hiện đại, hợp thời trang. Đồng phục may sẵn cho bạn nhiều sự lựa chọn nhanh chóng,tức thời.  Nhưng với quan điểm của A Concept thì đồng phục công sở may sẵn có rất nhiều bất lợi.  Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao không nên sử dụng đồng phục may sẵn.

Thiếu tính độc quyền

Đồng phục may sẵn hạn chế tính độc quyền thương hiệu

Đồng phục công ty phải đảm bảo được tính thống nhất về kiểu dáng màu sắc và chất liệu và hơn hết nó phải đảm bảo được tính độc nhất để doanh nghiệp của bạn không lẫn với bất kì ai. Tuy nhiên đồng phục may sẵn được may với số lượng lớn, mẫu mã phổ biến, bất kì ai, bất kì doanh nghiệp nào cũng dễ dàng mua được đồng phục may sẵn.

Nếu ai cũng có thể mặc thì còn đâu tính độc quyền mà đồng phục phải có?  Đồng phục là một phần văn hóa doanh nghiệp. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn đồng phục may sẵn thì rất dễ bị trùng lặp với các doanh nghiệp khác. Dễ gây ra những nhầm lẫn cho khách hàng và đối tác.

Không chuẩn số đo

Đồng phục đẹp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của nhân viên. Đồng phục thiết kế chuẩn số đo sẽ đem lại cảm giác thoải mái, tiện dụng, chỉnh chu và đẹp mang lại cảm giác tự tin, năng động hơn khi làm việc.

Ngược lại, sử dụng đồng phục may sẵn với những kích thước nhất định không theo số đo của từng nhân viên sẽ gây ra một vấn đề lớn. Đó chính là việc đồng phục không chuẩn số đo, không vừa vặn với người mặc. Khi mặc một bộ đồng phục không vừa vặn với bản thân sẽ khiến nhân nhân viên của bạn có cảm giác mất tự tin và không thoải mái trong công việc. Việc đồng phục quá chật sẽ làm lộ các nhược điểm cơ thể. Ngoài ra, nó còn gây gò bó, lộ các điểm nhạy cảm. Việc mặc đồng phục quá rộng sẽ khiến nhân viên của bạn trông luộm thuộm, không chuyên nghiệp.

Việc mặc theo size đôi khi không chuẩn với số đo và cơ thể mỗi người

Do đó việc lựa chọn đồng phục may sẵn là không nên. Nên lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín có dịch vụ thiết kế, may đo tận nơi. May đồng phục công sở với dịch vụ đo kích thước tận nơi của A Concept giúp doanh nghiệp luôn có những bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Những hiệu quả mà đồng phục thiết kế, đo may tận nơi mang lại

Với việc thiết kế và may đo đồng phục tận nơi sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời. Với đồng phục được thiết kế, bạn dễ dàng thổi hồn vào đó những ý tưởng độc đáo. Bạn thỏa sức sáng tạo, đặt để logo của doanh nghiệp mà không lẫn với bất kì đâu.

Đồng phục thiết kế giúp thương hiệu nổi bật

Những thiết đồng phục đẹp và mới lạ luôn có tác dụng quảng bá hình ảnh công ty mạnh mẽ. Đồng phục may đo tận nơi sẽ luôn đảm  bảo đồng phục phù hợp và chuẩn xác với số đo của mỗi nhân viên. Đồng phục chỉ đẹp khi được mặc vừa vặn, và nhân viên của bạn chỉ tự tin khi được mang trên mình một thiết kế không chỉ đẹp và còn phù hợp với số đo của bản thân. Do đó, hãy sáng suốt lựa chọn những công ty  chuyên thiết kế và may đồng phục uy tín. Với dịch vụ thiết kế và may đo tận nơi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được bộ đồng phục đẹp và đẳng cấp.

 

 

lên đầu trang