fbpx

AN LÂM BÌNH DƯƠNG

Được mệnh danh là “Thiên đường nghỉ dưỡng”, An Lâm Saigon River xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa phong cách Âu – Á.  Vi trí: nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, chỉ cách TP. HCM 18 km.

Tại An Lâm, khuôn viên và các villa đều được sắp đặt sao cho vị trí của thiên nhiên được tôn trọng, nâng niu nhất. Màu chủ đạo ở An Lâm, đương nhiên, là màu xanh: xanh ngắt của lá cây, xanh trong của dòng nước. Các villa An Lâm hiện đại nhưng vẫn phảng phất phong cách truyền thống nhà gỗ của miền Nam Việt Nam – không cầu kỳ, kiểu cách mà khoáng đạt, chân phương, sáng sủa.

Lấy cảm hứng từ chính những điều này, A Concept thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mang đậm nét chân phương mộc mà đó với tông màu nâu trầm thể hiện sự tự nhiên, dung dị. Đồng thời với các họa tiết hoa cỏ điểm xuyết xanh lá ở tay áo, vai, vạt áo, cổ áo tạo nên nét nhẹ nhàng, thanh tú.

 

Với một mục đích là tạo ra concept thống nhất với khuôn viên resort. Thể hiện hình ảnh thương hiệu trọn vẹn mà vẫn đảm bảo cái “Đẹp” cho đồng phục.

lên đầu trang